in ,

Amazon lên kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào cuối năm nay

Cho Đi Để Nhận Lại

Một nguồn tin nội bộ trong Amazon đã tiết lộ với tờ báo kinh doanh City AM của London rằng gã khổng lồ thương mại điện tử này đang có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào cuối năm 2021, có thể tạo tiền đề cho việc chấp nhận các giao dịch tiền điện tử rộng rãi hơn.

“Đây không chỉ là thông qua các chuyển động để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm chưa xác định trong tương lai – mà là một phần đầy đủ, được thảo luận kỹ càng, và là một phần không thể thiếu của cơ chế hoạt động tương lai của Amazon”, nguồn tin chia sẻ với City AM, theo một báo cáo được công bố vào Chủ nhật.

Cô ấy chỉ ra rằng, mặc dù Bitcoin là bước đầu tiên trong tham vọng crypto của Amazon và các giám đốc điều hành của công ty cũng muốn bổ sung các loại tiền điện tử chất lượng khác trong tương lai. “Chỉ thị được đưa ra từ cấp cao nhất,” đề cập đến Jeff Bezos, cô ấy nói thêm:

“Toàn bộ dự án này đã sẵn sàng để triển khai.”

Theo nguồn tin, ngoài việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Amazon được cho là đang khám phá việc tạo ra tiền điện tử của riêng mình, có thể sớm nhất là vào năm 2022.

Suy đoán về sự gia nhập thị trường tiền điện tử của Amazon đã rộ lên trong nhiều ngày sau khi một bài đăng tuyển dụng “Lãnh đạo sản phẩm blockchain và tiền kỹ thuật số” xuất hiện trên bảng việc làm của công ty vào tuần trước. Theo mô tả công việc, vị trí mới sẽ giúp phát triển chiến lược tiền tệ kỹ thuật số và lộ trình sản phẩm của Amazon với yêu cầu tinh thông blockchain, sổ cái phân tán, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và tiền điện tử nói chung.

Đây không phải là tin tuyển dụng tập trung vào tiền điện tử đầu tiên của Amazon. Vào tháng 2, gã khổng lồ thương mại điện tử đã tìm kiếm vị trí lãnh đạo kỹ thuật để phát triển nền tảng “Thanh toán mới nổi và kỹ thuật số” mới của mình.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

4 lý do tại sao hầu hết các nhà giao dịch thất bại và cách bạn có thể tránh chúng

Bitcoin có thể trở thành đồng tiền dự trữ kỹ thuật số mặc định của thế giới trong chớp mắt