in ,

Altcoin vượt trội hơn Bitcoin trong cuộc đua tiền điện tử: Cardano và Ethereum tăng mạnh nhất

Cho Đi Để Nhận Lại

Các loại tiền thay thế đã lấy đi sự chú ý của Bitcoin bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ của BTC trong vài ngày qua trong bối cảnh cuộc biểu tình tiền điện tử diễn ra vào cuối tuần qua.

Nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đang có một tuần ấn tượng khi tiền điện tử tăng gần 12% tại thời điểm viết, in mức thấp 0,64018 đô la và mức cao 0,07725 đô la trong 24 giờ qua. ADA tiếp tục tăng mạnh sau khi người sáng tạo Cardano Charles Hoskinson tiết lộ khung thời gian ra mắt Shelley, đây là bản nâng cấp lớn tiếp theo của Cardano.

Đối thủ của Cardano Ethereum (ETH) cũng đang dẫn đầu về phí altcoin. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường tăng hơn 5% tại thời điểm viết bài, đăng mức thấp trong 24 giờ là 218,74 đô la và mức cao là 244.05 đô la. Cuộc biểu tình của tiền điện tử diễn ra trong bối cảnh dự đoán về việc phát hành Ethereum 2.0.

Nền tảng xếp hạng tài sản Weiss Xếp hạng nhấn mạnh rằng các altcoin tăng giá hơn Bitcoin trong tuần kết thúc vào ngày 28 tháng 5. Trong tuần trước, Chỉ số tiền điện tử lớn của Weiss được tạo thành từ 10 đồng tiền lớn nhất, do Bitcoin thống trị, đã tăng 3,14%. Trong khi đó, Chỉ số tiền điện tử Weiss Mid-Cap tăng 7,46% so với cùng kỳ, dẫn đầu là sự hồi sinh của Cardano.

Cơ quan xếp hạng tài chính cũng ghi nhận hiệu suất nóng đỏ của các đồng tiền có vốn hóa nhỏ. Chỉ số tiền điện tử nắp nhỏ Weiss tăng 15,22%, do tiền điện tử có vốn đầu tư nhỏ có tính đầu cơ cao đã công bố mức tăng khổng lồ vào đầu tuần.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 9.597 đô la, tăng hơn 1% tại thời điểm viết bài.

Nguồn: https://dailyhodl.com/Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Thanh khoản XRP đạt kỉ lục mới trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Mexico

Sự dịch chuyển dòng tiền Bitcoin ra khỏi các sàn giao dịch lớn đang tiếp diễn