in ,

Altcoin đột phá lên mức cao mới trong khi Bitcoin test lại ngưỡng hỗ trợ chính

Cho Đi Để Nhận Lại

Ethereum nhắm tới mục tiêu 2.000 USD trong khi giá Bitcoin giảm nhẹ để test lại mức hỗ trợ cơ bản.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá Bitcoin đã giảm nhẹ từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây xuống giá trị hiện tại là $ 51,924 trong khi giá ETH tăng 5,66% lên mức cao kỷ lục là $ 1,950.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Các nhà đầu tư ở Canada đã thể hiện sự khao khát của mình đối với đồng tiền điện tử hàng đầu khi  ETF Bitcoin Canada sau khi ra mắt đã đạt khối lượng gần 100 triệu đô la chỉ trong vài giờ đầu giao dịch.

Trong khi đó, người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, chỉ ra rằng ông có ” quan điểm trung lập ” về Bitcoin và không short hay long tài sản này. Vị tỷ phú cảm thấy rằng BTC “có thể tăng và giảm chỉ dựa trên sự hưng phấn hoặc bất kể quan điểm nào. ”

Các mức hỗ trợ và kháng cự mới xuất hiện cho BTC

Chad Steinglass, Trưởng bộ phận giao dịch tại CrossTower, đã xác định ngưỡng kháng cự tiếp theo của Bitcoin xung quanh mức 53.000 USD trong khi mức hỗ trợ hiện tại của nó là khoảng 51.000 đô la, tạo ra một “kênh hẹp” (narrow channel) khó có thể “giữ được lâu”.

Trong một cuộc trò chuyện riêng với Cointelegraph, Steinglass tuyên bố:

“Dưới 51.000 đô la, có nhiều hỗ trợ hơn ở mức 49.000 đô la và trên 53.000 đô la. Tôi kỳ vọng mức kháng cự tiếp theo sẽ vào khoảng 56.000 đô la.”

Khi nói đến Ether (ETH), Steinglass chỉ ra rằng đợt bán tháo gần đây trong các altcoin đã “kéo ETH xuống theo chúng”, nhưng khi đợt bán tháo giảm xuống vào ngày 18 tháng 2, Ether có thể “thoát ra và tăng cao hơn”.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Steinglass coi khả năng phục hồi được thể hiện bởi Ether trong một thị trường hỗn loạn của các altcoin như một ” dấu hiệu cho thấy câu chuyện đằng sau ETH rộng hơn và mạnh mẽ hơn so với sự điên cuồng gần đây trong các altcoin sử dụng ETH cho mục đích staking.”

Việc gia tăng thất nghiệp gây áp lực lên các thị trường truyền thống

Các thị trường truyền thống đã giảm dưới áp lực vào ngày 18 tháng 2 khi sự phục hồi kinh tế từ đại dịch Covid ở Mỹ và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng sau vài tuần có xu hướng giảm.

Các chỉ số S&P 500, Dow và NASDAQ đều kết thúc ngày trong sắc đỏ, lần lượt giảm 0,44%, 0,38% và 0,72%.

Nhiều altcoin thiết lập mức cao mới

Các altcoin đã tăng trở lại sau đợt giảm giá gần đây, với Binance Coin (BNB) vượt trội so với phần còn lại của top 10 khi tăng hơn 20% trong 24 giờ qua lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 218,94.

Biểu đồ 4 giờ BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Dogecoin (DOGE) và IOTA ( MIOTA ) cũng đã tăng khoảng 16% lên mức giá lần lượt là 0,059 đô la và 1,52 đô la, trong khi REN tăng 20,75% để đạt mức cao kỷ lục mới ở 1,21 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 1,57 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 60,6%.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hướng Dẫn Copy Trade Binance sàn Future và Chuyên Gia Follow

Bang Zug của Thụy Sĩ bắt đầu chấp nhận thanh toán thuế bằng Bitcoin

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.