in ,

Airdrop trị giá tiền tỷ đến từ OKEX để đưa các dự án chất lượng đến Việt Nam

airdrop, truechain, aelf, okex

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch OKEX đã khởi xướng nhiều chương trình hợp tác tại Việt Nam và đạt được nhiều thành công vang dội. Để tiếp nối các hoạt đồng này, OKEX sẽ tổ chức một chương trình Airdrop với giá trị lớn dành cho cộng đồng Việt Nam.

Nhằm mục đích kích thích thị trường và mang những dự án chất lượng đến cho cộng đồng Việt Nam, sàn giao dịch OKEX đang có chương trình Airdrop token của 2 dự án AELF (ELF) và TrueChain (TRUE) với giá trị hơn 1 tỷ đồng Việt Nam đồng được diễn ra từ ngày 12/12 đến ngày 14/12.

Tham gia kênh telegram của OKEX để nhận airdrop tại đây.

Về dự án AELF (ELF)

AELF là một giải pháp điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp. Blockchain AELF sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các Daps trên chuỗi riêng của mình.

AELF đã xây dựng một kiến trúc tiềm năng để các doanh nghiệp có thể giao tiếp với nhau sử dụng công nghệ xuyên chuỗi kết hợp với những công nghệ tiên tiến khác như nút đám mây và xử lý song song giúp doanh nghiệp có thể xử lý an toàn các giao dịch ở quy mô thương mại.

AELF là blockchain duy nhất sở hữu các đặc điểm sau:

  • Hiệu suất cao giống như một máy chủ trung tâm: Một cơ sở hạ tầng điện toán đám mây với quy mô lớn có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp về hiệu suất và tốc độ dành cho các ứng dụng thương mại.
  • Khả năng tuỳ chỉnh Blockchain: Mang đến các giải pháp sidechain cả công khai lẫn riêng tư, dành riêng cho ứng dụng để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Khả năng hợp tác nhiều doanh nghiệp: Các doanh nghiệp có thể hợp tác và làm việc cùng nhau thông qua sidechain bespoke của aelf. Các ứng dụng cũng có thể được mở rộng để giao tiếp với nhiều bên.

Dự án đã nhận được đầu tư nhiều quỹ lớn như Bitmain, Huobi, Hashed và lên được nhiều sàn giao dịch lớn như Bitfinex, Binance, OKEX, Bithumb…

Về dự án TrueChain (TRUE)

TrueChain là một nền tảng blockchain mở thế hệ mới dành cho những ứng dụng có quy mô thương mại. Dự án sử dụng cơ chế đồng thuận lại Minerva và sở hữu một cộng đồng các nhà phát triển lên đến 2000 người đến từ nhiều nước trên thế giới.

Cơ chế đồng thuận lai được kết hợp với công nghệ BFT với khả năng tạo ra các hợp đồng thông minh và fPOW nhằm đưa đến giải pháp cho vấn đề lớn nhất của các nền tảng blockchain mở đó là sự xung đột giữa phân cấp và hiệu quả. Công nghệ đồng thuận lai và cơ chế ổn định phí cũng được dự án khuyến khích bằng cách cung cấp một mô hình tối ưu cho các nhà phát triển và vận hành Daps đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng để mở rộng quy mô của hệ sinh thái phi tập trung.

Dự án có một đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm như Eric Zhang là sáng lập viên của DoraHack, Seay là trưởng phòng an ninh mạng của Alibaba…

Về sàn giao dịch OKEX

Được thành lập năm 2014 và có trụ sở tại Hồng Công, OKEX đã nhận được sự đầu tư từ nhiều quỹ lớn như Giant Network, eLong inc., Ventures Lab (của tỷ phú Tim Draper)…

Trong tương lai, OKEX sẽ mang thêm nhiều chương trình mới hấp dẫn đến cho các nhà đầu tư Việt Nam. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Bài 3- Chơi coin giống như đi săn vậy! Loạt bài chia sẻ kiến thức về thị trường

huobi, ht, token, burn

Sàn giao dịch Huobi sẽ mua lại và tiêu huỷ token HT bắt đầu từ Q1/2019