in , ,

Airdrop hồng bao token Truechain giá trị lớn đến từ OKEX!!!

okex truechain true airdrop

Cho Đi Để Nhận Lại

Tiếp nối chương trình Airdrop USDT hôm qua. Sàn giao dịch OKEX tiếp tục chương trình Airdrop giật hồng bao trúng token của dự án Truechain (TRUE).

Hướng dẫn nhận Airdrop:

  • Bước 1: Quét mã QR bên dưới để tải app OKEX về máy. (Bỏ qua bước này nếu đã có sẵn app  trong máy)

truechain true okex airdrop lixi

  • Bước 2: Vào app và chọn phần “Ví của tôi” (My wallet). Trong màn hình “Ví của tôi”, nhấn vào biểu tượng bao lì xì.
  • Bước 3: Nhập mật khẩu ở trong ảnh trên.

Tham gia kênh tele của OKEX để nhận thêm nhiều airdrop hấp dẫn: https://t.me/OKExPromotionGroup

Code nhận hồng bao sẽ được phát hành ra từ từ trong group này, khi nhận được code, vào phần My Wallet của app Okex, phía bên góc phải sẽ có biểu tượng hồng bao. Nhấn vào, nhập code và nhận thưởng.

Chúc các bạn may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

okex airdrop lì xì

Airdrop đầu tiên của OKEX: Giật hồng bao – dành riêng cho cộng đồng Việt Nam

otc okex promotion

OKEX ra mắt chương trình khuyến mãi giao dịch OTC