in ,

Cardano (ADA) tăng vọt 25%, dẫn đầu làn sóng “xanh” trên thị trường

Cho Đi Để Nhận Lại

Vốn hóa tổng thể thị trường tiền điện tử đã tăng thêm khoảng 4,4% trong 24 giờ qua khi bitcoin (BTC) có dấu hiệu chạm đáy và các thị trường truyền thống cho thấy sức mạnh vào đầu tuần này.

Bitcoin đã lấy lại mức 31.000 đô la theo giờ Mỹ vào thứ Hai sau chín tuần thua lỗ. Động thái này diễn ra trong bối cảnh thị trường châu Á phục hồi và dữ liệu kỹ thuật cho thấy đồng coin “vua” có thể đã chạm đáy trong khoảng 29.000 đến 30.000 đô la.

Token ADA của Cardano đã dẫn đầu mức tăng trên thị trường tiền điện tử với mức tăng 17%, giao dịch trên 64 cents vào thứ Ba. Các xúc tác cơ bản bao gồm sự gia tăng phát hành tài sản gốc trên mạng – hơn năm triệu tài sản hiện đã được đúc trên Cardano và hard fork Vasil sắp tới, một bản nâng cấp mạng sẽ tăng khả năng mở rộng, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 6.

Biểu đồ giá cho thấy ADA đã thấy hỗ trợ ở mức 45 cents. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) – một công cụ được các nhà giao dịch sử dụng để tính toán mức độ biến động giá của tài sản – đã giảm xuống gần 33 vào đầu tuần này, điều này cho thấy những dấu hiệu sớm về việc ADA chạm đáy. Tuy nhiên, token có thể thấy mức kháng cự mạnh ở mốc 80 cent.

Cardano (ADA) tăng vọt 25%, dẫn đầu làn sóng xanh trên thị trường tiền điện tử

ADA có thể đã chạm đáy trong tuần qua, nhưng mức kháng cự vẫn ở mốc 80 cent. (TradingView)

Ether (ETH) đã tăng thêm 5,8% dù phí gas giảm xuống mức thấp. Việc giảm phí thường ngụ ý nhu cầu về mạng giảm, cho thấy động thái này có thể được dẫn dắt bởi các nhà giao dịch đang đặt cược vào sự hồi sinh trên toàn thị trường thay vì được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng cơ bản.

XRP tăng 5%. AVAX của Avalanche và SOL của Solana cộng thêm tới 4%. Memecoins dogecoin (DOGE) và shiba inu (SHIB) có mức tăng hạn chế, chỉ tăng lần lượt 3,8% và 2,3%, kém hơn so với toàn thị trường.

Bên cạnh đó, các token metaverse đã chứng kiến ​​sự tăng giá. AXS của Axie Infinity tăng 46%, trong khi SAN của Sandbox tăng 11%. Sự tăng trưởng trong AXS diễn ra vài tuần sau khi phiên bản game “Origin” được ra mắt vào tháng 4, điều này đã tạo ra nhu cầu về các token.

Sự thay đổi của hị trường tiền điện tử trong bối cảnh thị trường châu Á lạc quan. Các trường hợp nhiễm Covid19 ở Trung Quốc lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 người kể từ đầu tháng 3, thúc đẩy tâm lý gia tăng giữa các nhà giao dịch đặt cược vào sự phục hồi kinh tế rộng lớn hơn.

Cuộc biểu tình ở châu Á tiếp tục vào thứ Ba. Hang Seng của Hồng Kông và Shanghai Composite của Trung Quốc đã tăng hơn 0,70% kể từ đầu phiên, trong khi hợp đồng tương lai trên sàn Nasdaq 100 của Mỹ tăng 0,63%.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

Nguồn: CoindeskBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Hướng Dẫn Copy Trade trên Social Trading Exness

Thương hiệu thời trang xa xỉ Prada phát hành NFT trên Ethereum

Thương hiệu thời trang xa xỉ Prada phát hành NFT trên Ethereum