in ,

OCTERA TECHNOLOGIES CHÍNH THỨC BÁN IEO TRÊN SÀN LATOKEN VÀO NGÀY 27 THÁNG 5

Cho Đi Để Nhận Lại

TP. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 05 năm 2019 – Octera Technologies cùng với LAToken, ngày hôm nay đã xác nhận IEO của đồng Octera token (OT) vào ngày 27 tháng 05 năm 2019. OT là token của dự án Giải pháp Kinh doanh tích hợp Blockchain toàn diện (OCTERA CIBBS©) của Octera.

OCTERA CIBBS© là nền tảng kế toán đầu tiên tích hợp công nghệ Sổ cái phân tán để giải quyết ba vấn đề chính của mô hình kế toán hiện tại: sự tin tưởng giữa các bên, thu ngân sách, quy trình kiểm toán phức tạp và tốn kém. OCTERA CIBBS© hướng tới trở thành một hệ sinh thái được kết nối với nhau vượt xa chức  năng kế toán cốt lõi và trở thành giải pháp toàn diện cho B2B và B2G.

Dự án IEO của Octera trên sàn giao dịch LAToken sẽ mở bán tổng cộng 100.000.000 OT token. Clifford To, Tổng Giám đốc của Octera Technologies, chia sẻ “Dự án IEO này là bước đệm quan trọng đầu tiên để chúng tôi có thể triển khai sổ cái phân tán như miền nhập thứ ba trên cùng của bước thực hiện sổ cái kế toán kép truyền thống cũng như là một chức năng phân tán cốt lõi trên nền tảng. Để phân phối hệ thống qua nhiều nút để xác thực khối, chúng tôi cần sự tham gia của nhiều bên theo một cơ chế đồng thuận, do đó rất khó để giả mạo dữ liệu được ghi trong sổ cái, khiến cho hệ sinh thái trở nên miễn nhiễm và đáng tin cậy hơn“.

LAToken hiện là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày lên tới hơn 300 triệu USD, là kết quả đến từ hoạt động giao dịch của hơn 150.000 tài khoản đã đăng ký trên sàn giao dịch.

IEO của Octera sẽ được thực hiện trên sàn giao dịch LATolen, và token dự kiến sẽ được niêm yết chính thức và các nhà đầu tư có thể ngay lập tức kiếm được lợi nhuận từ token đã mua. Hãy ghé sàn giao dịch LAToken vào ngày 27 tháng 05 năm 2019 để có thể tham gia vào IEO của Octera.

Để biết thêm thông tin về Octera Technologies, vui lòng truy cập: http://octeratech.com

Để biết thêm thông tin về OCTERA CIBBS©, vui lòng truy cập: http://octera.io

Theo dõi chúng tôi trên FacebookTelegram để có thể cập nhật thường xuyên thông tin về dự án.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Bạn Muốn Chia Sẻ Thông Tin, Review, Phân Tích, Hướng Dẫn, Quan Điểm Cá Nhân Về Tiền Điện Tử? Đăng Bài Ngay Tại Đây!

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Pampire

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

So sánh 4 ví tiền mã hóa đa năng: Trezor, Exodus, Jaxx và Infinito Wallet

chromia, chr, kucoin, ieo

Chromia (CHR) là gì? Đánh giá dự án IEO tiếp theo của sàn Kucoin.