in ,

420 triệu USD Bitcoin đã bị rút khỏi BitMEX sau cáo buộc rửa tiền 

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin tiếp tục chảy ra khỏi sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX có trụ sở tại Seychelles trong khi công ty thề sẽ đấu tranh mạnh mẽ với các cáo buộc rửa tiền.

Các trader tiếp tục rút Bitcoin từ sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới (theo khôi lượng). Động thái này diễn ra sau một loạt cáo buộc chống lại công ty bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC).

Số liệu cập nhật từ công ty phân tích Glassnode cho thấy các nhà giao dịch đã rút gần gấp đôi số tiền đã được báo cáo vào hôm qua, lên tổng cộng gần 40.000 BTC (khoảng 420 triệu đô la Bitcoin theo giá hiện nay) kể từ khi vụ việc được công bố vào thứ Năm.

Glassnode trước đó đã thông báo rằng khoảng 23.200 BTC, tương đương 243 triệu USD, đã được rút khỏi BitMEX trong một giờ duy nhất. Đây là số lượng Bitcoin lớn nhất từng được rút trong một giờ từ sàn giao dịch này.

Hơn nữa, các vị thế mở trên hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX đã giảm 20%, theo dữ liệu từ công ty phân tích Skew, kể từ khi tin tức về bản cáo trạng được công bố.

Các nhà sáng lập Author Hayes, Benjamin Delo và Samuel Reed cũng như giám đốc điều hành Gregory Dwyer đã bị truy tố về tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng do không thực hiện các điều khoản chống rửa tiền đầy đủ. Reed đã bị bắt ở Massachusetts.

Các công tố viên liên bang Manhattan hôm thứ Năm đã buộc tội các giám đốc điều hành BitMEX âm mưu vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng do không thực hiện một chương trình chống rửa tiền đầy đủ.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã buộc tội trong một khiếu nại dân sự rằng Hayes, Delo và Reed cũng như năm tổ chức, đã vận hành BitMEX như một nền tảng giao dịch chưa đăng ký cũng như không thực hiện các thủ tục chống rửa tiền.

BitMEX đã phủ nhận các cáo buộc trong một bài đăng trên blog hôm thứ Năm và thề sẽ bảo vệ mạnh mẽ trước các cáo buộc trước tòa.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Romania bán đấu giá Bitcoin và Ether bị tịch thu trong vụ án hình sự

Venezuela thử nghiệm ‘sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung’ mở cửa cho thế giới

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.