in ,

3 lý do lớn nhất khiến Bitcoin sẽ trở thành tiêu chuẩn cho Thế hệ Z và Thế hệ Alpha

Cho Đi Để Nhận Lại

Sự thành công của Bitcoin trong tương lai là điều tất yếu.

Kể từ khi Bitcoin chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, việc áp dụng nó đã tiến triển nhanh chóng theo từng blockchain. Tại một số thời điểm, việc áp dụng Bitcoin tăng tốc mạnh. Cũng có những thời điểm, nó chậm lại và tiếp tục tiến triển chậm nhưng đều đặn.

Năm 2020 là một thời điểm đặc biệt khi tỷ lệ áp dụng Bitcoin tăng tốc mạnh mẽ.

Trong năm nay, mọi người đều nhận ra sự bất ổn của thế giới chúng ta đang sống. Do đó, không ai có thể nói trước liệu năm 2021 có tiếp tục chứng kiến ​​việc áp dụng Bitcoin ngày càng nhanh hay không.

Xem xét tới các sự kiện hiện tại, việc MicroStrategy biến Bitcoin thành tài sản dự trữ kho bạc chính với 425 triệu đô la được mua bằng BTC, khiến tôi tin rằng lộ trình sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, hãy tiếp tục thận trọng.

Trong mọi trường hợp, mặc dù vẫn còn những bất ổn trong ngắn hạn, nhưng rõ ràng là Bitcoin sẽ ngày càng được chấp nhận nhiều hơn trong 10, 20 hoặc 30 năm tới. Bạn có lẽ sẽ tự hỏi bản thân điều gì khiến tôi chắc chắn khi nói với bạn điều này.

Chính việc tìm hiểu về thống kê dân số khiến tôi tin tưởng rằng việc áp dụng Bitcoin sẽ bùng nổ trong những năm tới .

Trong khi thế hệ Millennials đang dần lên nắm quyền thì Thế hệ Z cũng đang vươn lên mạnh mẽ. Và sau Thế hệ Z, chúng ta sẽ đối mặt với sự xuất hiện của thế hệ tiếp theo: Thế hệ Alpha. Đối với các thành viên của những thế hệ mới này, Bitcoin sẽ là tiêu chuẩn so với hệ thống ngân hàng hiện tại .

Có ít nhất ba lý do chính cho điều này và tôi sẽ trình bày chi tiết trong phần dưới đây.

1. Bitcoin là tiền kỹ thuật số và dễ sử dụng

Các thành viên của Thế hệ Z  được sinh ra gắn liền với chiếc điện thoại thông minh trên tay. Và tất nhiên, những người thuộc Thế hệ Alpha sẽ ngày càng gắn bó với điện thoại thông minh theo tốc độ mà mọi thứ đang diễn ra.

Thế hệ tương lai sẽ là những người dùng điện thoại thông minh .

Họ sẽ muốn làm mọi thứ thông qua điện thoại thông minh của mình. Điều này bao gồm việc có thể quản lý tiền của mình mà không cần phải tương tác với cá nhân khác. Hệ thống ngân hàng hiện tại dường như quá phức tạp đối với họ .

Để tạo một tài khoản ngân hàng, bạn hiện phải trải qua rất nhiều thủ tục giấy tờ:

  • Chụp ảnh hộ chiếu.
  • Cung cấp thông tin về cuộc sống của bạn và của bố mẹ bạn.
  • Thực hiện một khoản tiền gửi ban đầu để mở tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Chứng minh địa chỉ của bạn với các hóa đơn.
  • Cung cấp số an sinh xã hội của bạn để IRS có thể giám sát tốt hơn các hoạt động của bạn nếu cần.

Tất cả các bước này có vẻ bình thường đối với Baby Boomers và các thành viên của Thế hệ X.

Đối với Millennials, điều đó đã trở nên rắc rối và nhiều người đang cố gắng chuyển sang các giải pháp ít tốn kém hơn nhiều.

Bitcoin là giải pháp cho những thế hệ sẽ tiếp quản trong tương lai .

Để truy cập mạng Bitcoin, tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh, kết nối Internet và tải xuống một ứng dụng sẽ dùng làm Ví của bạn.

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2020, nền tảng giao dịch Kraken vừa nhận được ủy quyền để trở thành ngân hàng tiền điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ. Tin tức này có vẻ không quan trọng đối với bạn, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với những gì sẽ thu hút thế hệ tương lai.

Kraken có thể xác định ngân hàng của tương lai là gì bằng cách đặt Bitcoin ở trung tâm của nó. Đây được kỳ vọng sẽ là phương án dễ sử dụng cho những người dùng có thể quản lý thu nhập của họ bằng đô la Mỹ hoặc Bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.

Kraken và loại ngân hàng tiền điện tử này có khả năng rất lớn thu hút các thành viên của thế hệ tương lai. Tại sao chúng ta không tưởng tượng các khoản vay bằng Bitcoin để mua bất động sản chẳng hạn?

Tất cả theo cách đơn giản hóa mà không cần phải điền vào hàng tấn thủ tục giấy tờ. Đó có vẻ là một giấc mơ, nhưng trong một thế giới mà mọi thứ đều là kỹ thuật số, đó là điều tôi nghĩ chúng ta sẽ phấn đấu.

2. Bitcoin có sẵn bất cứ lúc nào

Bạn biết những gì người già nói về những người trẻ tuổi:

“Họ luôn vội vàng. Họ không thích chờ đợi, và không có sự kiên nhẫn ”.

Đúng!

Người trẻ không có tính kiên nhẫn vì họ đã quen với việc mọi thứ diễn ra rất nhanh . Họ không biết sự ra đời của Internet, những thời điểm mà họ phải đợi vài giờ để tải xuống một bản MP3 trên Napster hay một hình ảnh được tải xuống.

Đối với Thế hệ Z, mọi thứ phải diễn ra ngay lập tức. 5G sẽ giúp họ làm được điều đó. Khi họ muốn thực hiện chuyển khoản ngân hàng sang bên kia thế giới, họ không hiểu rằng họ phải đợi từ 2 đến 5 ngày với hệ thống thanh toán liên ngân hàng SWIFT.

Đáng buồn hơn, các ngân hàng đóng cửa vào cuối tuần. Bạn không thể gửi tiền lúc 11:00 sáng Chủ Nhật cho một người bạn đang cần tiền ở bên kia địa cầu. Bạn sẽ phải đợi cho đến khi chi nhánh ngân hàng của bạn mở cửa trong giờ làm việc nếu số tiền quá lớn hoặc đợi ngân hàng của bạn gửi số tiền đó qua hệ thống thanh toán liên ngân hàng SWIFT.

Trong khi tôi là một Millennial, đối với tôi, hệ thống ngân hàng hiện tại đã có vẻ lạc hậu.

Hình ảnh cho bài đăng

Hình ảnh của Sylvain Saurel

Vì vậy, hãy tưởng tượng các thành viên Thế hệ Z nghĩ gì!

Họ sẽ không bao giờ chấp nhận điều này, vì vậy họ sẽ một lần nữa sử dụng các hệ thống luôn có sẵn. Bitcoin sẽ là giải pháp ở đây, vì mạng của nó chạy 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm.

Kể từ khi Bitcoin được tạo ra, mạng của nó có thời gian hoạt động là 99,985%.

Bitcoin cho phép bạn gửi tiền đến bên kia địa cầu bất kỳ lúc nào trong vài phút. Chính mức độ sẵn có này mà Thế hệ Z và Thế hệ Alpha sẽ tìm kiếm trong tương lai.

Các ngân hàng sẽ không thể thích ứng với những gì Bitcoin cung cấp. Mặt khác, một ngân hàng tiền điện tử như Kraken sẽ tạo ra sẽ có thể tạo ra sự khác biệt ở cấp độ này.

3. Bitcoin mang lại tự do cho người dùng

Với hệ thống ngân hàng hiện tại, tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng của bạn có thể bị ngân hàng hoặc chính phủ tịch thu bất cứ lúc nào.

Đô la Mỹ, hoặc bất kỳ loại tiền tệ fiat nào, không thuộc về bạn .

Khi bạn muốn chuyển tiền khó kiếm được từ công việc, bạn phải biện minh cho chính mình. Nếu bạn muốn gửi 50.000 đô la cho anh trai của bạn ở Nhật Bản, bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi từ ngân hàng của bạn.

Tuy nhiên, bạn không làm gì sai cả. Đó là tiền của bạn mà bạn muốn sử dụng.

Bạn muốn được hưởng quyền riêng tư của mình. Các ngân hàng của bạn không nhìn nhận nó theo cách đó. Họ sẽ nói với bạn rằng họ có quyền hỏi bạn bất kỳ câu hỏi nào họ muốn vì họ đưa ra luật chơi.

Quyền kiểm duyệt này sẽ không được các thành viên của Thế hệ Z và Thế hệ Alpha chấp nhận .

Những người này muốn có quyền sống cuộc sống của họ khi họ thấy phù hợp. Một lần nữa, họ sẽ tự nhiên quyết định chọn hệ thống bảo vệ tốt nhất cho người dùng của nó. Hệ thống này là Bitcoin, không có nhà lãnh đạo và thuộc về tất cả người dùng của nó.

Miễn là bạn có khóa cá nhân được liên kết với Bitcoin của mình, bạn có toàn quyền tự do. Bạn có thể tự dẫn dắt cuộc sống của mình nhờ Bitcoin .

Cuối cùng, Thế hệ Z đã nhận thức rõ những sai sót của hệ thống tài chính tiền tệ hiện tại. Họ hiểu rằng các thế hệ trước đã lạm dụng hệ thống này và họ phải là những người phải trả giá.

Họ sẽ từ chối làm điều này vì họ muốn công lý. Thế hệ Z và Thế hệ Alpha sẽ muốn có cơ hội tiết kiệm tiền của họ mà không phải chịu nguy cơ giá trị của nó giảm theo thời gian.

Sau khi nhận ra rằng giá trị của đồng đô la Mỹ đã liên tục giảm kể từ năm 1971, tất cả những người này sẽ tự nhiên chuyển sang Bitcoin, điều này sẽ cho phép họ tự do lựa chọn thời gian thấp .

Phần kết luận

Bitcoin là một hệ thống kỹ thuật số do tất cả người dùng sở hữu với các thuộc tính tiền tệ duy nhất. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các thế hệ tương lai, những người sẽ chỉ có một mong muốn: sống cuộc sống của họ như họ muốn, tận hưởng những cơ hội như thế hệ Baby Boomers đã có.

Bitcoin sẽ cho phép họ tiết kiệm tiền của mình trong khi chống lại tất cả các loại kiểm duyệt . Bằng cách đáp ứng nhu cầu của Thế hệ Z và Alpha, việc áp dụng Bitcoin đương nhiên sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới.

Sự thành công của Bitcoin với số lượng người lớn nhất chỉ là vấn đề thời gian.

Nguồn: https://medium.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nghị sĩ Israel đề xuất dự luật đánh thuế Bitcoin như một loại tiền tệ

Trump, thuế và hack: 5 điều định hình hành động giá của Bitcoin trong tuần này