in ,

3 lý do Cardano (ADA) đột biến 85% sau 10 ngày

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá của Cardano (ADA) tăng 85% trong 10 ngày, chính thức vượt qua Bitcoin SV để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Giá của Cardano (ADA) tăng từ 0,074 đô la lên 0,137 đô la, hơn 85% trong vòng chưa đầy hai tuần.

Như vậy, nó đã vượt qua Bitcoin SV (BSV) để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

Cardano surpasses Bitcoin SV in market capitalization

Cardano vượt qua Bitcoin SV về vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap.com

Có ba yếu tố có thể là chất xúc tác chính gây ra sự tăng giá mạnh của ADA trong những tuần gần đây, bao gồm: nâng cấp Shelley mới, cấu trúc thị trường thuận lợi và sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường tài chính phi tập trung (DeFi).

Tại sao việc nâng cấp Shelley lại quan trọng đối với Cardano và giá ADA

Vào ngày 1 tháng 7, một Node được trang bị các thành phần nâng cấp Shelley đã được triển khai trên mạng chính. Vào cuối tháng, vào ngày 29 tháng 7, những thay đổi sẽ được thực hiện trên mạng Cardano thông qua một hard fork.

Bản nâng cấp Shelley mới đã có tác động đáng kể đến giá ADA vì hệ thống Staking của nó. Cardano là mạng Proof of Stake, đồng nghĩa với việc không có máy khai thác. Người dùng – những người chạy Nodes sẽ duy trì mạng bằng Staking ADA. Đổi lại, người dùng được hưởng lợi từ hệ thống phần thưởng của Cardano.

Lộ trình thực hiện nâng cấp Shelley của Cardano cho biết:

           “Sau đó, Shelley cũng sẽ giới thiệu một chương trình ủy thác và ưu đãi, một hệ thống khen thưởng để thúc đẩy các Pools và áp dụng cộng đồng. Với tư cách là mạng Proof of Stake, người dùng đặt ADA của họ để tham gia vào mạng. “

Theo Road Map, vào cuối bản nâng cấp Shelley, Cardano dự kiến ​​sẽ trở nên phi tập trung hơn với hơn 1.000 Pool.

          “Kết thúc kỷ nguyên Shelley, chúng tôi hy vọng Cardano sẽ được phân cấp gấp 50 – 100 lần so với các mạng blockchain lớn khác, với sơ đồ ưu đãi được thiết kế để đạt trạng thái cân bằng khoảng 1.000 Pools.”

Nhu cầu tăng trưởng đối với ADA có thể bắt nguồn từ các nhà đầu tư tìm thấy hệ thống phần thưởng theo Cardano mới nâng cấp hấp dẫn.

Breakout trên mức kháng cự nhiều năm

Kể từ tháng 8 năm 2018, mức $ 0,707 đã hoạt động như một mức kháng cự nhiều năm rất mạnh mẽ đối với ADA. Mọi nỗ lực để vượt qua nó vào tháng 9 năm 2018 và tháng 6 năm 2019 đều chứng kiến một đợt bán tháo khốc liệt.

Lần cuối cùng ADA tiến gần đến việc test mức $ 0,707 là trong tuần đầu tiên của tháng 3 năm nay, ngay trước khi Bitcoin giảm xuống còn $ 4.000. Trong vòng ba tuần, giá của ADA đã giảm 71% so với mức đỉnh lân cận.

ADA breaks out of a multi-year resistance level

ADA thoát ra khỏi mức kháng cự nhiều năm. Nguồn: TradingView.com

Sự tăng giá nhanh chóng gần đây của ADA đánh dấu bước đột phá đầu tiên của mức kháng cự quan trọng kể từ năm 2018. Cấu trúc thị trường thuận lợi của ADA và việc thiếu các mức kháng cự rõ ràng trên 0,17 đô la có thể thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Sự tăng trưởng của thị trường DeFi

Thị trường DeFi trên Ethereum đang bùng nổ, vượt qua 2 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa trên tất cả các giao thức DeFi. Trong một tweet gần đây, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano đã ám chỉ rằng Cardano có thể sớm trở thành nhân vật chủ chốt trong không gian DeFi.

Là một mạng blockchain Proof of Stake, mạng blockchain Cardano có cấu trúc đủ hiệu quả để xử lý các ứng dụng DeFi quy mô lớn.

Nếu Cardano phát triển thành xương sống của không gian DeFi, nó có thể mang đến một cơ hội tăng trưởng mới cho mạng blockchain trong trung hạn.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cardano và Litecoin có thể hợp tác được không?

Sàn OKEx ghi nhận hơn 8.000 giao dịch của “cá voi” Bitcoin trong tháng 6