in

BẠN CÓ THỰC SỰ HIỂU TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG TỪ CÁI GÌ GÂY RA?

BẠN CÓ THỰC SỰ HIỂU TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG TỪ CÁI GÌ GÂY RA?

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Nhiều người học phân tích kỹ thuật mà bỏ qua phân tích cơ bản với những lý do như chỉ cần PTKT là đủ rồi, hay như phân tích cơ bản chả liên quan gì đến PTKT, hoặc thị trường vận động là do tâm lý đám đông không liên quan gì đến Halving, tết, các ngày lễ…
-> Thực sự các bạn có thể kiếm tiền từ PTKT giống như những anh thợ kiếm tiền từ một nghề hàn, nghề may, hoặc những anh thợ xây, chỉ cần biết về cái đó thôi là đủ kiếm sống. Điều đó đúng. Nhưng các bạn nói chỉ cần biết xây, biết may là hiểu về thị trường thì nghe xàm lông quá.
-> Các bạn có thực sự hiểu tâm lý đám đông từ cái gì gây ra không?? Không phải do những sự kiện, những tin tức, và những truyền thông nó bơm FOMO thì tâm lý ở QQ đâu ra??? Đã không hiểu về cái gì thì đừng nên nói về nó như thế.
-> Giả dụ chơi bên gold, forex, stock đi, không theo dõi tình hình kinh tế cứ cắm đầu vào PTKT thì chả mấy mà bán nhà.
-> Cứ suốt ngày tự tin về một cái mà quên update kiến thức thì sẽ dần dần bị thị trường bỏ rơi. Đại Đế quen rất nhiều cao thủ PTKT, kinh nghiệm 5-10 năm, dĩ nhiên họ phải liên tục update thì sml như chơi. Thực tế từ kinh nghiệm họ chia sẻ, chỉ cần lơ là 1 phút là có thể bay tài khoản như chơi.
-> Còn về các ngày lễ tết xin lỗi các bạn, không phải mỗi Việt Nam có đâu ạ, thị trường coin ảnh hưởng lớn từ Nhật, Mỹ, Trung, Nga các ngày lễ tết ở đây chấp một mắt Việt Nam. Tỷ dụ ở Nga đến kỳ nghỉ lẽ không có tiền đi picnic vợ con, người yêu nó chửi cho như chó ấy. Cuộc sống của họ gắn liền với vui chơi giải trí, thậm chí kỳ nghỉ hè lên đến 1-2 tháng, ngoài ra còn nghỉ đông. Đó là truyền thống ở khắp mọi nơi chứ không chỉ ở VN.
-> Kết luận: Khi không hiểu về cái gì thì đừng có xàm lông, cuộc sống luôn luôn vận động và phát triển, các cụ có câu:” Đại Trí Nhược Ngu”. nghĩa là người có trí nhưng giả vờ ngây thơ. Khi trí tuệ của họ quá lớn, bằng những con mắt nhỏ bé các bạn chỉ nhìn thấy họ ở 1 khía cạnh, giống như lũ thầy bói mù xem con voi vậy.
P/S:…keep waiting…. anh see….
Mọi thông tin chỉ là tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư…

KTS, ĐẠI ĐẾ, VIETNAM CRYPTOCURRENCY

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

CHỦ TỊCH TẬP CẬN BÌNH CŨNG MỚI NHÓM HỌP VÀ KHẲNG ĐỊNH BLOCKCHAIN CHÍNH LÀ XU THẾ, VÀ TRUNG QUỐC PHẢI ĐẶT NÓ VÀO CÔNG NGHỆ TRỌNG ĐIỂM

Tập Cận Bình _ Trung Quốc Blockchain

Xu hướng blockchain và tiền điện tử cuối năm 2019, dự đoán đầu năm 2020