in ,

Nền tảng KuMEX của Kucoin ra mắt hợp đồng tương lai hàng tháng cho Bitcoin

KuMEX ra mắt hợp đồng hàng tháng Bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Một thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của KuMEX, nền tảng tương lai của sàn giao dịch Kucoin tiết lộ rằng các hợp đồng Bitcoin hàng tháng sẽ sớm ra mắt trên nền tảng này.

Thông tin liên quan đến việc ra mắt sản phẩm vẫn chưa được chia sẻ với công chúng. Tuy nhiên, cộng đồng dự kiến ​​sẽ nhận được cập nhật khi ngày ra mắt gần đến.

Mặt khác, Kucoin đã công bố những thay đổi đối với giao diện trên sàn giao dịch của mình. Một số thay đổi về giao diện chính, kênh order và danh sách đã order.

Giao dịch tương lai bitcoin đã trở thành xu thế của hầu hết các sàn trao đổi tiền điện tử. Nền tảng tương lai được ra mắt gần đây của Binance đã ghi nhận khối lượng 700 triệu đô la vào ngày 15 tháng 10. Trao đổi Bakkt cũng đang cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin, mặc dù nó vẫn đang phải vật lộn với khối lượng thấp.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TÌNH HÌNH CĂNG THẲNG KINH TẾ GIẢM BỚT GIÁ VÀNG SẼ ĐI VỀ ĐÂU?

NẾU BẠN MUA VÀNG MÀ KHÔNG THÔNG THẠO RẤT RỄ BỊ MUA NHẦM WOLFRAM BỌC VÀNG