in

BẢN CHẤT CỦA PHÂN TÍCH KỸ THUẬT (PTKT) CHÍNH LÀ TOÁN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

BẢN CHẤT CỦA PHÂN TÍCH KỸ THUẬT (PTKT) CHÍNH LÀ TOÁN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhiều người bảo team KTS lúc nào cũng tự tin về thị trường tăng giá.
Nhiều bạn bảo Đại Đế phân tích lúc nào cũng so sánh với quá khứ. Quá khứ đã qua hiện tại nó khác rồi, sao mà dùng quá khứ để phân tích.
-> Trả Lời:
    • Tự tin về thị trường bởi vì KTS không chỉ nghiên cứu về Crypto mà còn nghiên cứu về các thị trường khác như vàng, stock, forex… Và không chỉ ở khía cạnh hành động giá mà còn nhiều khía cạnh khác như tốc độ phát triển, sức mạnh cộng đồng… Khi người ta đưa ra kết luận về 1 kịch bản có nghĩa người ta đã phải nghiên cứu rất sâu, chứ không phải chỉ ngồi quán trà đá chém gió.
  • Về PTKT, thì mọi người đa phần là tay ngang hoặc tự học thực sự chưa nắm rõ cái gốc của PTKT là gì nên mới không hiểu được. -> Bản chất của PTKT chính là toán xác suất thống kê. Nến là 1 dạng thống kê giá, các chỉ báo đều được xây dựng từ các công thức toán thống kê. Sau đó được dựng thành biểu đồ cho dễ hình dung. Toán thống kê chính là dùng dữ kiện đã xảy ra và dùng xác suất để đưa ra dự báo.
-> Việc quan sát quá khứ để đưa ra dự báo tương lai chính là bản chất của PTKT. Nên việc Đại Đế đưa ra các quan sát trong quá khứ để dự báo tương lai cũng là vì thế.
P/S… Học học nữa, học mãi… Hãy bắt đầu từ những cái căn bản…
KTS, ĐẠI ĐẾ

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

GRIN, BEAM ĐÃ VỀ TARGET THEO DỰ BÁO TỪ 25-8-2019

BITCOIN ĐÃ TẠO MỘT MÔ HÌNH ĐẢO CHIỀU NHẸ TẠI KHUNG D1 ĐÚNG VỚI DỰ BÁO CÁCH ĐÂY VÀI HÔM