in

BINANCE US SẼ VƯƠN LÊN THỐNG TRỊ TRÊN NƯỚC MỸ

BINANCE US SẼ VƯƠN LÊN THỐNG TRỊ TRÊN NƯỚC MỸ

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong hai năm tồn tại ngắn ngủi của mình, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nổi tiếng là một tập thể nhanh nhẹn và hung dữ, đã quét sạch các đối thủ để vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch.

Và Binance US, dự định sẽ có một cách tiếp cận cẩn thận hơn. Ra mắt vào ngày 23 tháng 9 tại 37 tiểu bang, cộng với Puerto Rico, công ty cho biết họ sẽ tuân thủ luật tài chính của Hoa Kỳ.

Catherine Coley, Giám đốc điều hành của Binance US và cựu giám đốc điều hành Ripple,  mô tả công ty là

“một thị trường phù hợp với người dùng Mỹ, với cùng công nghệ mà họ có thể trải nghiệm trên Binance Global, nhưng với sự thoải mái mà vẫn phù hợp với quy định pháp luật tại Hoa Kỳ”

Một môi trường pháp lý không chắc chắn ở Mỹ đã buộc các doanh nghiệp tiền điện tử khác phải trải qua những mâu thuẫn khó chịu không kém. Các sàn giao dịch tiền điện tử như Poloniex và Bittrex của Circle bắt đầu hạn chế quyền truy cập của khách hàng Mỹ vào một số loại tiền điện tử nhất định vào tháng trước.

Để đối phó với luật pháp Hoa Kỳ, Binance đã sử dụng một cách tiếp cận được thực hiện bởi một đối thủ khác, Huobi, một sàn giao dịch tiền điện tử Singapore, ban đầu thành lập tại Trung Quốc, cấp phép công nghệ và thương hiệu của mình cho đối tác có trụ sở tại Hoa Kỳ. Binance có một thỏa thuận tương tự với một đối tác của riêng mình, một doanh nghiệp dịch vụ về tiền tệ có trụ sở tại San Francisco có tên BAM Trading Services .

Binance US phải đối mặt với một thách thức: cạnh tranh với các đối thủ, như Coinbase, Kraken và Gemini, đã hoạt động ở Mỹ trong nhiều năm. Để lôi kéo khách hàng, công ty đang cung cấp giao dịch tiền điện tử miễn phí cho đến ngày 1 tháng 11 và trả $ 15 cho các lượt giới thiệu bạn bè.

KTS, ĐẠI ĐẾ

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

BINANCE ĐỤNG ĐỘ VỚI ALIPAY VÀ WECHATPAY SAU TWEET CỦA CZ

HOUBI ĐÃ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ HƠN BAO GIỜ HẾT, ĐIỀU ĐÓ ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA VIỆC ĐỐT TOKEN HT CÓ GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 40,63 TRIỆU $