in

SÀN BINANCE RA MẮT HAI NỀN TẢNG GIAO DỊCH PHÁI SINH HỨA HẸN ĐƯA BITCOIN VÀ CRYPTO LÊN TẦM CAO MỚI

SÀN BINANCE RA MẮT HAI NỀN TẢNG GIAO DỊCH PHÁI SINH HỨA HẸN ĐƯA BITCOIN VÀ CRYPTO LÊN TẦM CAO MỚI

Cho Đi Để Nhận Lại

Binance đã công bố một thông báo vào ngày 2 tháng 9, tiết lộ việc mua lại nền tảng phái sinh tiền điện tử JEX. JEX có thể mở ra cánh cửa của thị trường Future và quyền chọn tiền điện tử cho Binance.

Binance là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất và nó cung cấp rất nhiều các loại tiền điện tử để giao dịch. Còn JEX là một sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles cung cấp các sản phẩm phái sinh bao gồm hợp đồng tương lai và quyền chọn và hợp đồng vĩnh viễn. Việc mua lại sẽ giúp Binance củng cố vị trí của mình trong thị trường phái sinh tài sản tiền điện tử, cung cấp cho người dùng Binance các dịch vụ phái sinh chuyên nghiệp.

“Chúng tôi hoan nghênh nhóm JEX và nhiều đối tác tham gia hệ sinh thái Binance. Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm phái sinh sáng tạo hơn trong tương lai với Binance JEX.”

Theo thông báo của Binance, việc phát triển tại JEX và việc phân phối token JEX sẽ được Binance quản lý. Từ đó cố gắng cải thiện các trường hợp sử dụng token JEX. Các token này cũng được lên kế hoạch phân phối dưới dạng tiền thưởng cho người tham gia để hoàn thành các nhiệm vụ tiếp thị khác nhau; phần token còn lại sẽ được đốt cháy dần dần và được đổi sang các hình thức khác, bao gồm các khoản khấu trừ hoa hồng giao dịch.

Binance cũng đang nghiên cứu phát triển nền tảng phái sinh của riêng mình. Họ đang tổ chức cuộc thi và cho phép các khách hàng giao dịch trên nền tảng JEX cũng như giao dịch trên nền tảng mà Binance phát triển.Các nhà giao dịch tham gia trade trên 2 nền tảng Future của Binance  có thể so sánh các khía cạnh khác nhau của các nền tảng và có thể bỏ phiếu cho nền tảng mà mình yêu thích. Bên cạnh đó người trade giỏi nhất có cơ hội giành được tới 10.000 Binance Coin (BNB). Sau khi thử nghiệm Beta xong, Binance sẽ công bố nền tảng chiến thắng dựa trên đánh giá của người giao dịch.

Theo phát ngôn viên của Binance, thị trường phái sinh tiền điện tử hiện tại có một số vấn đề phổ biến về độ trễ cao, quá tải và cơ chế kiểm soát rủi ro kém. Việc mua lại này có thể giúp Binance giải quyết các vấn đề phổ biến này và cung cấp các dịch vụ giao dịch ký quỹ  tốt hơn.

P/S: Mọi thông tin chỉ là tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư….

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ: ĐỒNG SÁNG LẬP APPLE NÓI TỪNG BỊ LỪA THAM GIA MỘT DỰ ÁN SCAM TIỀN ĐIỆN TỬ

Binance đạt được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý New York để ra mắt stablecoin BUSD với các cặp giao dịch Bitcoin, Binance Coin và XRP