in

Binance đạt được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý New York để ra mắt stablecoin BUSD với các cặp giao dịch Bitcoin, Binance Coin và XRP

Binance đạt được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý New York để ra mắt stablecoin BUSD với các cặp giao dịch Bitcoin, Binance Coin và XRP

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà quản lý ở New York đã phê duyệt việc ra mắt một loại tiền điện tử mới được phát triển bởi sàn giao dịch Binance Global. Một nỗ lực hợp tác giữa Binance và nhà phát triển cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số Paxos tạo ra đồng stablecoin – Binance USD (BUSD), sẽ được chốt bằng đô la Mỹ.

 

Theo thông báo ngày hôm nay, người tiêu dùng sẽ có thể mua BUSD và đổi stablecoin 1: 1 lấy đô la Mỹ trên nền tảng Paxos. Người dùng cũng có thể mua BUSD trên Binance.com để giao dịch với ba cặp ban đầu: BUSD-Bitcoin (BTC), BUSD-Binance Coin (BNB) và BUSD-XRP.

Paxos là công ty đầu tiên đã được phê duyệt  cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử khi NYSDFS cấp cho nó một điều lệ ủy thác hạn chế vào năm 2015. Công ty này sẽ đóng vai trò là người giám sát và phát hành BUSD.

Sự chấp thuận của BUSD từ Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) cũng đánh dấu một mốc quan trọng khác đối với Binance. Họ đã đưa ra một số sáng kiến ​​mở rộng trong năm nay, bao gồm giao dịch ký quỹ, sản phẩm phái sinh mới, dịch vụ trao đổi tiền điện tử ban đầu IEO, bao gồm cả sàn giao dịch sắp tới (Binance US) tại Hoa Kỳ.

 

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết stablecoin mới của hệ sinh thái Binance mở đường cho nhiều dịch vụ hơn nữa.

“Chúng tôi hy vọng sẽ mở thêm các dịch vụ tài chính cho hệ sinh thái blockchain lớn hơn thông qua việc phát hành BUSD.”

Paxos có vị trí tốt để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý. Công ty tiếp tục hoạt động trong khuôn khổ quy định pháp lý đã được thiết lập, token hóa chứng khoán, kim loại quý và hàng hóa.

 

P/S: Mọi thông tin chỉ là tham khảo, hãy đảm bảo bạn hiểu về đối tượng mà mình sắp đầu tư, để tránh những thua lỗ không hay.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

SÀN BINANCE RA MẮT HAI NỀN TẢNG GIAO DỊCH PHÁI SINH HỨA HẸN ĐƯA BITCOIN VÀ CRYPTO LÊN TẦM CAO MỚI

TIN TỨC TIỀN ĐIỆN TỬ: RIPPLE HỢP TÁC NISSAN Ở BRAZIL