in

TIN TỨC TIỀN ẢO: XRP ĐANG GIỐNG NHƯ DOTCOM VÀO NĂM 1994!

TIN TỨC TIỀN ẢO: XRP ĐANG GIỐNG NHƯ DOTCOM VÀO NĂM 1994!

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Email có từ những thập niên 1970 đến tận thập niên 1980 nó vẫn chỉ là thú vui tao nhã của những lập trình viên, những người đam mê công nghệ.
  • Web cũng vậy những thập niên 90 khi mà internet còn đang phát triển nhiều người đã nhận ra tiềm năng của nó. Nhưng tại sao Amazon, apple, microsoft, starbuck, alibaba, facebook tận những năm 201x mới thành công.
  • Không phải trước Amazon, facebook,… không có mạng xã hội, không có mua bán trực tuyến. Đơn giản vì cơ sở hạ tầng chưa đủ, internet chưa đủ nhanh, ngân hàng chưa đủ tin tưởng cho người ta tham gia vào giao dịch trực tuyến. Internet cũng chưa phổ biến chỉ khoảng 0.25% dân số sử dụng vào những năm 1994 nên cộng đồng còn quá ít để phát triển các công ty mua bán trực tuyến cũng như mạng xã hội…Phần cứng cũng chưa đủ mạnh để các mạng xã hội phát triển, lúc đó những người đi đầu về thanh toán trực tuyến đã sụp đổ, và thế hệ sau như amazon, alibaba, twitter,… đang thành công.
 • XRP với tầm nhìn của mình họ đang giống những thế hệ đi trước, và đang phải tự mình buid cơ sở hạ tầng cũng như phát triển công nghệ ILP hay còn gọi là sổ cái phân tán. Nó giống như internet để cho amazon, facebook… hoạt động.
 • Nhiều người sẽ nói XRP sẽ chết như những người tiên phong của năm 1994. Thực ra XRP đang giống như Amazon tiến từng bước chậm nhưng chắc chắn. Vì sao XRP khó sụp đổ vì họ đã tạo nền móng vững chắc, đã tự tạo ra internet cho mình, tự xây dựng cộng đồng cho mình, họ có nguồn tài chính phong phú. Và hơn hết họ có bài học của năm 1994.
 • Năm 1994, 0.25% dân số sử dụng internet, và năm 2019, 0.5% dân số biết sử dụng Bitcoin và crypto. Và XRP đang dần trở thành mạng xã hội, công ty thanh toán trực tuyến, tiêu chuẩn 2.0.
P/S: KTS, ĐẠI ĐẾ…Xàm…

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

MASphere – Giới thiệu về game crypto mới hấp dẫn.

THỊ TRƯỜNG TIỀN MÃ HÓA: TRUNG QUỐC SẼ PHÂN PHỐI TIỀN KỸ THUẬT SỐ THÔNG QUA CÁC TỔ CHỨC LỚN