in ,

MASphere – Giới thiệu về game crypto mới hấp dẫn.

Cho Đi Để Nhận Lại

MASphere là sản phẩm hiện đang được phát triển bởi Gemmob studio (https://gemmob.com/) – McashChain. Tham gia với MASphere, người chơi vừa có thể giải trí, vừa có thể kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. MASphere thuộc thể loại chiến thuật không gian (space strategy), khoa học viễn tưởng (Sci-fi). Nếu những ai từng chơi Stellaris thì sẽ dễ hình dung ra thể loại này.

Tóm tắt gameplay:

Khi tham gia vào MASphere, người chơi sẽ được chia ra làm 2 loại: Lãnh chúa và nông dân.

 • Lãnh chúa là những người mua, sở hữu một hoặc nhiều hành tinh MASphere, quản lý, chỉ định xây dựng các công trình, cũng như thuê và trả lương cho nông dân. 

Để trở thành lãnh chúa, mọi người cần mua hành tinh tại https://www.masphere.io/. Hiện MASphere đang trong giai đoạn pre-sale với bonus khác nhau tùy vào hành tinh.

 • Nông dân là những người chơi thường, tham gia trò chơi miễn phí, làm việc cho các lãnh chúa và được trả lương. Điều đặc biệt, là nông dân có thể trở thành lãnh chúa bằng cách bắn một quả rocket và sẽ có xác suất tìm được một hành tinh mới của riêng mình để phát triển.

Ngoài ra, nông dân có thể được huấn luyện, hay tự mua các trang bị, vũ khí để trở thành lính. Lính sẽ tham gia vào các trận chiến không gian và được trả lương cao hơn nông dân tùy vào sức mạnh nhân vật.

Các lãnh chúa và nông dân sẽ cùng nhau xây dựng, khai thác trên các ht, “thu hoạch” MCASH và GMT.

Điểm nổi bật của MASphere đó là các trận chiến giữa các hành tinh. Các lãnh chúa có thể tấn công nhau bằng cách tấn công trực tiếp hoặc chiến đấu giữa các liên minh hành tinh.

 • Tấn công trực tiếp: từ các hành tinh sẽ phóng đi các tên lửa, chở theo nông dân/lính đến các hành tinh khác để tấn công và cướp phá. Để tấn công theo hình thức này, mỗi hành tinh cần có ít nhất 100 nông dân. Mỗi đợt tấn công sẽ thu được chiến lợi phẩm bằng lượng damage gây ra. Tuy nhiên, tổng lượng MCASH thu được không vượt quá 20% trữ lượng MCASH của hành tinh bị tấn công. 

Để chống lại các đợt tấn công trực tiếp này, các hành tinh cần xây dựng hệ thống phòng thủ. Bên cạnh đó, các hành tinh có thể tuyển lính, hoặc mua pacifist tag. Hành tinh có pacifist tag sẽ không bị tấn công và cũng không thể tấn công hành tinh khác trong vòng một tuần.

Các lãnh chúa có thể kêu gọi viện binh từ hành tinh đồng minh để giúp đỡ phòng thủ.

 • Chiến đấu giữa các liên minh:Một hành tinh chưa được khám phá bất kỳ sẽ được sử dụng làm chiến trường. Các Lords sẽ nạp MCASH cho trận chiến và tạo thành liên minh 3 người. Mỗi Lord chiêu mộ tối đa 50 quân. Lịch đánh nhau sẽ được thống nhất thông qua voting và trận chiến sẽ diễn ra sau đó 24h. Những người tham gia có thể đăng nhập và chơi các nhân vật của họ hoặc để AI tự động chơi. Trận chiến kéo dài trong 30 phút hoặc kết thúc ngay sau khi một bên không có người tham gia. Những người lính được trả tiền khi nhập ngũ, và có thể kiếm được MCash nếu liên minh của họ chiến thắng. Số tiền thưởng được xác định bằng hợp đồng thông minh khi nhập ngũ.

Các lords chiến thắng lấy tất cả MCash và chia nhau. Mỗi Lord chiến thắng cũng có thể chọn 3 quân từ phe thua cuộc bắt về làm nông dân / lính ở hành tinh mình. Những công nhân đó có giá trị cao và có thể giúp tăng năng suất của họ mà không cần đầu tư vào dân mới.

Các trận chiến liên minh không chỉ thú vị để chơi mà còn là một cách tốt để Lords kiếm thêm MCash và tuyển dụng những người có chất lượng cao từ các hành tinh khác. Đây cũng là cơ hội để nông dân / lính tăng cấp và tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật của mình, từ đó tăng lương.

Điểm vượt trội của game MASphere so với các đối thủ:

 • Đây là game nhiều người chơi theo thời gian thực, phù hợp với nhiều loại người chơi khác nhau. Người chơi có thể tham gia miễn phí, vì vậy họ có thể tìm hiểu trò chơi trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.
 • Kiếm tiền thông qua chơi game: trong MASphere, người chơi tham gia khai thác, giao dịch crypto. Người chơi cũng sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ đơn giản và nhận được các phần thưởng, từ đó trở thành một phần của hệ sinh thái. 
 • Mọi giao dịch, hồ sơ, tài sản của người chơi được hỗ trợ bằng hợp đồng thông minh, giúp bảo mật và tránh gian lận.
 • Các lãnh chúa sẽ nhận được phần thưởng hàng tháng từ hệ sinh thái McashChain thông qua chương trình dApp-on-demand.

Tổng kết: 

 • Game trên blockchain đang là một hướng đi mới, hứa hẹn sẽ tạo một làn sóng lớn và thu hút nhiều người tham gia. MASphere với gameplay độc đáo chắc chắn sẽ phát triển mạnh.
 • Gemmob studio là một công ty sản xuất game khá có tiếng, đã làm ra nhiều trò chơi với hàng triệu lượt download trên google play và app store. McashChain có nhiều đặc điểm nổi bật như zero fee (giao dịch không mất phí) và lightning send (tốc độ giao dịch tức thời). Sự kết hợp giữa 2 công ty sẽ đem lại nhiều điều thú vị.
 • Sản phẩm đang ở giai đoạn đầu xây dựng, tham gia mua các hành tinh sẽ được nhiều bonus khuyến mại.
 • Đây là trò chơi, cũng là cơ hội để đầu tư. Người sử hữu mỗi hành tinh có thể kiếm thu nhập bằng việc khai thác trữ lượng mà hành tinh mình có( giá hành tinh cao thì trữ lượng nhiều). Hoặc tham gia chiến đấu để kiếm thêm chiến lợi phẩm.Ngoài ra, chủ các hành tinh sẽ nhận 10% lợi nhuận của cả hệ sinh thái Midas.

Ngay khi mới bán pha 1 chưa xong, các chủ hành tinh chuẩn được nhận được lợi nhuận từ trò chơi Mcashdice và 100k mcash ( 1600 $)

 • Đối với các gamer , việc kiếm thu nhập thông qua thực thi các nhiệm vụ. Như vậy vừa chơi game vừa có thu nhập.
 • Như các dự án trên blockchain, mọi người cần tìm hiểu kỹ trước khi rót tiền. Thông tin chi tiết xem tại https://www.masphere.io
 • Mọi người thấy bài viết hữu ích, hãy donate cho nhóm KTS để nhóm KTS có thêm động lực có thêm nhiều bài viết nữa. Xin cảm ơn.
 • Mcash: MBukBvbxw1vEGwAYYwAMVQ1N2185U4hkem
 • BTC: 1KExDAAzPJazNDLCV9A2nNoPWS9KmPV6uk
 • ETH: 0xd8E1B99179Ddd967C4172Ad9CF3dc7AD7bdcA471

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG TIỀN SỐ: CRAIG WRIGH ĐÃ BỊ TÒA ÁN MỸ TUYẾN BỐ THUA KIỆN, KHẢ NĂNG SẼ BỊ MẤT 50% SỐ BTC ĐANG SỞ HỮU

TIN TỨC TIỀN ẢO: XRP ĐANG GIỐNG NHƯ DOTCOM VÀO NĂM 1994!