in

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG ẢO: TƯƠNG LAI ĐẰNG SAU CUỘC CHIẾN TRUNG – MỸ_GÓC NHÌN ĐẠI ĐẾ

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG ẢO: TƯƠNG LAI ĐẰNG SAU CUỘC CHIẾN TRUNG – MỸ_GÓC NHÌN ĐẠI ĐẾ

Cho Đi Để Nhận Lại

Đây là góc nhìn #Đại_Đế anh em đọc tham khảo. Nó không phải chuyện chính trị nó liên quan đến túi tiền của toàn thể anh em. Và liên quan mạnh đến thị trường coin. Anh em nào không thích hãy bỏ qua.
  • Cuộc chiến nổ ra cách đây hơn 1 năm, khi mà Trump bắt đầu thực hiện lời hứa đưa nước Mỹ trở lại thời hoàng kim và siêu việt các thế hệ tổng thống trước đây.
  • Nó một phần liên quan đến việc chạy đua vào nhà trắng nhiệm kỳ 2 của Trump.
  • Cuộc chiến này ai sẽ giành phần thắng. Đa phần các báo lều đều nói rằng Trump là trẻ con ngây dại, rằng Trump đang run sợ. Nhưng nếu dành thời gian tìm hiểu sâu sắc tình hình kinh tế hiện tại giữa Trung Quốc và Mỹ thì có thể thấy Trump đang trên cơ.
 • Vào thời tổng thống Nixon, ông ta đã đem việc làm bán cho Trung Quốc vì ở đó có lượng công nhân giá rẻ, còn người nghèo, trung lưu ở Mỹ bắt đầu thất nghiệp, sau đó là EU cũng theo bước chân của Mỹ. Hiện nay Trump đang kéo việc làm ra khỏi Trung Quốc, và người dân nghèo, trung lưu ở Mỹ đang hưởng ứng nó. Vì tương lai về việc làm đang đến với họ. Mặc dù giá cả có thể tăng lên đôi chút, nhưng việc làm dồi dào sẽ bù lại việc đó.
 • Còn đối với Trung Quốc, nhiều tờ báo nói họ là Hổ Giấy, nhưng thực sự Trung Quốc không phải hổ giấy, họ có tiềm lực có thủ đoạn. Có điều đối mặt với Mỹ cũng khiến họ trọng thương, hiện nay theo báo cáo mới nhất của các báo chính thống Trung Quốc, tỷ lệ cắt giảm việc làm đang tăng chóng mặt, các thương hiệu lớn dần rời khỏi Trung Quốc và cắt giảm hơn 10% lượng công nhân. Việc đánh thuế lên 75 tỷ $ hàng Mỹ cũng làm tăng giá cả.
 • Việc sản xuất hàng công nghệ cao của Trung Quốc cũng sẽ gặp khó khăn khi hầu hết các công nghệ phải mua lại từ Mỹ. Người ta nói Trung Quốc là thiên tài sao chép, nhưng có những thứ họ không thể SAO CHÉP, ví dụ những con chip, hay những màn hình cho smartphone, tv … Đây sẽ là những khó khăn cực kỳ khó vượt qua trong time 3-5 năm.
 • Tuy nhiên không hẳn mọi thứ bất lợi với Trung Quốc vì ít nhất họ đã kéo được Nga và một số nước đang bị Mỹ cấm vận cùng chung chiến tuyến.
-> Kết quả cuối cùng thị trường sẽ rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng, công với xu thế đang diễn ra, cuộc chiến này sẽ đẩy nền kinh tế thế giới tiến nhanh hơn đến bờ vực sụp đổ.
-> Khi nền kinh tế sụp đổ, Việt Nam chắc chắn không thể nằm trong danh sách ngoại lệ.
-> Hãy tìm nơi trú ẩn dần dần đi khi báo đài vẫn nói Việt Nam sẽ ổn, chúng ta sẽ phát triển. Dĩ nhiên Việt Nam cũng sẽ hưởng 1 chút lợi từ cuộc chiến, nhưng xu thế khủng hoảng là sẽ không tránh khỏi, khi mà Việt Nam đang học bài bong bóng kinh tế của Mỹ.
P/S: Hoàn toàn là góc nhìn cá nhân. Anh em share đi đâu nhớ ghi nguồn xin cảm ơn. #KTS.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

THỊ TRƯỜNG CRYPTO: CEO JP MORGAN NHẬN TỘI THAO TÚNG THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI QUÝ

TIN TỨC CRYPTO: LƯỢNG LỚN TIỀN CỦA VÍ CÁ VOI CRYPTO ĐƯỢC LƯU CHUYỂN GIỮA CÁC VÍ BTC, ETH, XRP