in

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ_BTC, ETH, XRP CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 23/08/2019

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ_BTC, ETH, XRP CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 23/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

    • #Bitcoin: Ông vua đang ở ngưỡng giằng co, vậy đâu sẽ là chiều hướng đặt cược cho nó trong dài hạn. Với những xu thế trong dài hạn rõ ràng về khả năng tăng giá lên đến 80%. Thì việc mua và giữ #BTC là một quyết định ko hề liều lĩnh. Khủng hoảng thương mại, Trung Quốc – Mỹ, Trump chạy đua cho nhiệm kỳ 2, giảm 1 nửa phần thưởng khối, Ngân hàng trung ương nhật support cho #BTC… và nhiều hơn thế nữa.
    • #Ethereum rõ ràng có nhiều nhiều lợi thế, nhưng hiện tại những con gấu đang đánh chiếm, nếu sử dụng biểu đồ PTKT thì chúng ta có thể thấy 1 điềm báo về ngã tư tử thần ở khung D1. Xác suất 50-50 cho việc lên và xuống. Nếu trade ngắn hạn, trung hạn thì ko nên vào lệnh lúc này, còn nếu chơi dài hạn thì việc tích lũy có thể tiếp tục. Cơ hội đặt cược cho 1000$ mỗi #ETH là rất lớn. #KTS cùng ae đang theo dõi nghiêm ngặt con này.
  • #XRP Ripple. Về cả tin tức và PTKT đều cho thấy #XRP sắp có cú bật tăng mạnh. Xác suất có thể lên đến 99.6%. Cơ hội mua #XRP lúc này là khá rõ ràng. Đa phần mọi người đều mong đợi 1 mức giảm sâu nữa, nhưng với bản thân #Đại_Đế thì đây sẽ là cơ hội mua có 102.
P/S: Thông tin chỉ là tham khảo không phải lời khuyên đầu tư…

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

KTS TIN TỨC THỊ TRƯỜNG COIN: SỰ ỦNG HỘ DÀNH CHO BITCOIN VÀ CRYPRO NGÀY CÀNG TĂNG

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO: TRUNG QUỐC ĐÃ ÁP THUẾ 5-10% ĐỐI VỚI 75 TỶ HÀNG HÓA NHẬP KHẨU CỦA MỸ