in

BITCOIN CÓ PHẢI LÀ NƠI TRÚ ẨN AN TOÀN CHO KHỦNG HOẢNG SẮP TỚI?? _THEO TÌM HIỂU CỦA ĐẠI ĐẾ VÀ KTS

BITCOIN CÓ PHẢI LÀ NƠI TRÚ ẨN AN TOÀN CHO KHỦNG HOẢNG SẮP TỚI?? _THEO TÌM HIỂU CỦA ĐẠI ĐẾ VÀ KTS

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Người ta hay nhắc đến vàng là nơi trú ẩn an toàn, nhưng ít ai biết rằng nó đã từng được tuyên bố là ” Dĩ vàng cuộc tình” vào những năm 1970 của thế kỷ trước, khi mà Mỹ tuyên bố bỏ chế độ bản vị vàng.
  • Khi đó mọi câu hỏi hoài nghi về tương lai của vàng đặt ra, khi mà lượng vàng tích trữ lớn, nhưng việc sử dụng vàng trong các ngành công nghiệp lại chỉ chiếm khoảng 5% tỷ trọng. Nhưng cuối cùng vàng đã bật tăng mạnh hơn 1000% sau đó đạt mức cao mọi thời đại khoảng 800-1000$ vào năm 1980. Đây là mốc đánh dấu cuộc khủng hoảng kinh tế lớn lúc đó.
Đối với BTC:
  • #BTC được #KTS cũng như nhiều chuyên gia đánh giá là vàng 2.0 tại sao vậy? Dưới con mắt của Đại Đế nó hiện là 1 lớp tài sản mới nổi, có đầy đủ tính năng của vàng như tính hàng hóa, tính quốc tế, tính lưu trữ giá trị, tính phi tập trung, khan hiến, linh động, ngoài ra có khả năng chia nhỏ mà vàng hiện nay chưa làm được.
  • Nhu cầu hiện nay của nhiều nhà đầu tư đó chính là lớp tài sản mới nổi đủ an toàn tin cậy, mà lại chưa được chấp nhận rộng rãi. #Bitcoin và 1 số #Crypto chính là đối tượng giải quyết cho nhu cầu đó. Chúng mới, chưa được phổ biến chỉ khoảng 1% dân số biết đến, đủ an toàn vì rằng đã có hơn 200tr người tham gia thị trường này, và con số tăng lên rất nhiều, ngoài ra các quốc gia chấp nhận như Mỹ, Trung, Nhật đều có những khung luật rất cụ thể cho nó.
  • Các nước khủng hoảng như Venezuela, zimbabwe, hongkong, ghana, argentina, và đặc biệt là thổ nhĩ kỳ đang có lượng người tham gia crypto tăng chóng mặt.
-> Xàm thế thôi anh em tự đánh giá nhé.
P/S: Lưu ý chỉ là thông tin tham khảo, nếu không thể tự mình tìm hiểu, hãy inbox các chuyên gia tài chính để được hỗ trợ, #KTS và #Đại_Đế sẽ không chịu bất kỳ 1 trách nhiệm nào đối với các khoản đầu tư thua lỗ của anh em.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

TIN NÓNG THỊ TRƯỜNG CRYPTO TỪ ĐẠI ĐẾ: NHIỀU KHU KHAI THÁC TIỀN ĐIỆN TỬ LỚN TẠI TỨ XUYÊN TRUNG QUỐC BỊ LŨ CUỐN TRÔI

KTS TIN TỨC THỊ TRƯỜNG COIN: SỰ ỦNG HỘ DÀNH CHO BITCOIN VÀ CRYPRO NGÀY CÀNG TĂNG