in

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

Góc phân tích xàm loz buổi sáng từ #KTS do #Đai_Đế đưa ra ý kiến: Nhiều anh em hỏi giờ nhiều ngân hàng hoặc tổ chức tự ra coin, vậy #XRP sẽ về đâu??
Trả lời xàm loz cho anh em chưa hiểu về tiềm năng của XRP có thêm động lực hold thêm. Lưu ý đây chi là 1 góc nhỏ trong tiềm năng của nó.
  • Trong 1 bài viết trước đây mình đã viết về lý do vì sao Facebook lại phải đi liên kết tùm lum trong khi tiềm lực mạnh.
-> Rất đơn giản vì bạn không thể thành công 1 mình, bạn cần có bộ sậu, có những cánh tay ủng hộ bạn, cứ nhìn vào cuộc sống các bạn sẽ thấy trong bất kỳ 1 cuộc bầu bán quyền lực nào cũng cần có bộ sậu ủng hộ phía sau.
  • Nhưng #XRP ripple đã đi trước Libra của Facebook cả thập kỷ khi họ đã liên kết tạo hành lang khắp nơi, có nghĩa đối tác đã gắn kết kiểu công sinh rồi.
  • Việc các nhân hàng, tổ chức lớn tự tạo ra coin ví dụ JP Morgan chẳng hạn… những coin đó hầu như được định nghĩa là coin nội bộ vậy nếu muốn chuyển ngoài nội bộ vẫn phải sử dụng cách truyền thống. Hoặc cần đồng coin quốc tế như #XRP làm nền chẳng hạn…
  • Còn Ripple #XRP thì khác họ đã tạo được các hành lang xuyên khắp các lục địa với hơn 200 tối tác. Mới nhất là Money Gram với lượng đối tác khổng lồ. Và như vậy hiện tại #XRP đang là đồng tiền quốc tế mạnh mẽ nhất khi nó có thể chuyển giao trong hành lang mạnh mẽ do ripple tạo ra.
  • Với đồng USD nó có sức mạnh vì nó chiếm thị phần hơn 90% trên thế giới. Nhưng hiện nay việc chuyển usd gặp nhiều vấn đề như phí cao, rồi vấn đề về ngoại tệ, quan trọng nhất chính là sự liên kết giữa các ngân hàng chưa có nên sẽ đội phí lên cao rất cao thậm chí hết cả số tiền cần chuyển. Còn với #XRP thì việc chi phi thấp, hành lang đã liên kết chặt chẽ và đang phát triển mạnh hơn nữa,
-> Như vậy #XRP vượt trội hơn vì nó lâu đời, nó có hành lang liên kết mạnh, có độ an toàn hệ thống cao. Nên các ngân hàng, tổ chức ra coin thì nên di tạo đối tác trước đi ha, còn #XRP giờ vươn ra khắp thế giới rồi. Có ngồi chờ thì các bạn vẫn còn chạy dài mới đuổi được.
P/S: Xàm… Kinh tế sắp khủng hoảng lo mà tránh báo đi… tầm nhìn 2..3 năm…

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

CHUYÊN MỤC TÂM SỰ CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019