in

CHUYÊN MỤC TÂM SỰ CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

CHUYÊN MỤC TÂM SỰ CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Làm gì khi thua lỗ?
-> Khi thua lệnh tâm lý của trader cảm thấy bực tức, cảm thấy khó chịu, và cảm thấy muốn gỡ gạc, muốn báo thù. Chúc mừng bạn đã rơi vào bẫy cờ bạc thị trường.
-> Tâm lý này rất dễ xuất hiện ở mọi trader kể cả trader có kinh nghiệm cũng có những lúc bị nó xâm lấn. Và kết quả tai hại của nó dĩ nhiên là khiến bạn thua càng thêm thua. Thảm nhất là bay tài khoản.
-> Vì khi bạn cáu giận bạn sẽ không thể đưa ra những quyết định sáng suốt, có thể ví với việc bạn cãi nhau với ai đó và lúc nóng giận bạn vung tay đấm người đó, nếu may mắn có thể cả 2 sẽ bị thương nhẹ, tồi tệ có thể xảy ra án mạng. Đó là ví dụ rõ ràng nhất cho việc mất đi lý trí để đưa ra quyết định. Nếu bạn bình tĩnh, bạn chắc chắn sẽ không làm thế.
-> Vậy hãy luôn nhớ rằng, khi bị thua lỗ điều tốt nhất là hãy đóng máy, không giao dịch nữa, hãy nghĩ mình thất tình mình cần tìm chỗ nào đó để thư giãn, đợi cho đến lúc tâm tình thư thái nhất hãy bắt đầu lại từ đầu.
-> Dừng lại để có cái nhìn thông suốt và tìm ra nguyên nhân thua cuộc, chứ không phải dừng lại là bỏ cuộc. Cuộc đời ai cũng sẽ phải trải qua những giây phút như thế. Dĩ nhiên nói thì dễ hơn làm. Nên là hãy coi đó như 1 bài tập đầu tiên cần vượt qua, nếu không làm được chắc chắn tài khoản của bạn sẽ mãi mãi trong tình trạng báo động đỏ có thể cháy bất cứ lúc nào.
P/S: …keep wating…

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

BTC123 & B91 Global Tour – VIETNAM STOP

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/08/2019