in

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 18/08/2019

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 18/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

“Máy tính có thể là một điều phi thường, nhưng những người hoài nghi đang nói rằng chúng không thực tế trong nhà.” (1983)

Đây là điều mà những người ở thập niên 80 nghĩ về 1 chiếc máy tính để bàn, khi mà hầu hết những chiếc máy tính thời đó to bằng cả một căn hộ.

-> Tương tự như vậy, hiện nay #Bitcoin và #Cryptođang bị hoài nghi như máy tính ở thập niên 80.

-> Vì sao ư, vì trình độ của đa phần mọi người chưa đủ để tiếp nhận nó.

-> Ai sẽ là người tiếp nhận cuộc cách mạng này, đó là 1% dân số thế giới hiện nay, và phần lớn thế hệ trẻ sau này, những người sinh ra vào những năm 2010, 2020, và lâu hơn nữa.

-> Mọi người còn hoài nghi về sự phổ biến của tiền điện tử vì những câu nói tỷ dụ như mọi người đa phần không có ví, mọi người đều không biết sử dụng nó. Hãy dừng suy nghĩ đó lại và nhìn vào Facebook, khi mà ông bà tôi cũng có tài khoản face và check in hằng ngày. Thì việc #Bitcoin và tiền điện tử được giao dịch bởi tất cả mọi người chỉ là vấn đề thời gian.

-> Hãy dành time nghiên cứu nó, hiểu nó, và quan sát xu thế, đừng nghe bọn người ngoài kia xàm loz, vì bọn họ là những người muốn kéo chúng ta quay trở lại quá khứ bằng sự hoài niệm về những gì họ đã từng trải qua. Thời đại của chúng ta là tivi, là những quán vỉa hè. Thời đại của con cái chúng ta là smartphone, là những quán sang chảnh, không thể bắt chúng sống như chúng ta được.

P/S:… Xàm…

Bài báo viết về ước mơ cho 1 chiếc máy tính để bàn vào những năm 1983. vì sự đắt đỏ vì công nghệ còn non trẻ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 18/08/2019

BTC123 & B91 Global Tour – VIETNAM STOP