in

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 17/08/2019

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 17/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

    • Nếu mỗi ngày trong tài khoản của bạn tăng lên 5$, ngày đầu tiên bạn sẽ rất vui mừng, ngày thứ 2 sẽ bớt vui đi, ngày thứ 3 cũng thế, rồi 1 tuần trôi qua bạn sẽ thấy nó là lẽ hiển nhiên bạn cần con số tăng lên, ví dụ là 50$/1 ngày chẳng hạn.
    • Vấn đề là con người ai cũng vậy, nếu bạn dùng số tiền để làm bạn hạnh phúc hay bạn đeo đuổi hạnh phúc bằng số tiền bạn có, cuối cùng bạn sẽ thành nô lệ của nó, bạn sẽ thành con thao thiết ăn cả bản thân mình cũng không biết no. 100k$, 1M$, 10M$, 1 tỷ$ cũng không làm cho bạn hạnh phúc.
  • Hầu hết mọi người đều rơi vào cái bẫy đó. Chính vì như vậy mà 99% trader thua cuộc, vì họ không thỏa mãn với những con số, lòng tham đẩy những con số trong đầu học liên tục tăng lên.
  • Có thể bạn kiếm được nhiều tiền nhưng cuối cùng bạn cũng sẽ thua cuộc nếu không sớm nhận ra cái bẫy của trò chơi tài chính, con số không làm bạn hạnh phúc, mà nó sẽ đẩy bạn ngày càng rơi vào vòng xoáy tham lam. Bạn sẽ ăn không ngon, ngủ không yên, 1 ngày đẹp trời bạn sẽ bị stress, cả thế giới như quay lưng với bạn. Và sự thật là 99% dân số thế giới đã rơi vào cái bẫy đó.
-> Hãy sớm nhận ra và thoát khỏi những con số, cuộc sống của chúng ta cần những con số, nhưng việc hạnh phúc không phải từ những con số đó mà ra, nếu không bạn sẽ sống cuộc đời mãi mãi chìm đắm trong sự thấp thỏm lo âu…
P/S: …Xàm Loz…

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

NGHỊCH LÝ THRIFT LÀ GÌ?_ĐẠI ĐẾ NGÀY 17/08/2019

CHUYÊN MỤC PTKT CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 17/08/2019