in

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019_2

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019_2

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Năm 2016 sau khi Trung Quốc cấm các sàn giao dịch coin. -> Thị trường cũng sml đến 40-50% -> sau đó mọi thứ như anh em đã thấy thị trường phục hồi mạnh mẽ.
  • Năm 2019 sau tin Ấn Độ ra dự thảo luật cấm coin -> Thị trường cũng SML 30-50%. Sau đó Ngân hàng Barclay tham gia việc thao túng bằng việc hủy chấp nhận thanh toán #BTC -> Lại giảm 10-20% từ sự hồi phục mức cũ.
-> Kết quả cuối cùng sẽ là sự phục hồi mạnh mẽ hơn của thị trường.
    • cuối 2016-đầu 2017 Bitcoin cũng phải vật vã trong khoảng 8xx-10xx$ trong 3-5 tháng. Hiện nay Bitcoin cũng đang vật vã trong khoảng 9kxx-13kxxx trong khoảng 3 tháng rồi. Mọi thứ tuy ko lặp lại chính nó, nhưng theo thuyết triết học kinh thế Mac thì nó sẽ lặp lại chu kỳ cũ trên quy mô cao hơn ( 2017-1k-2019-10k).
  • Hãy nhớ rằng việc #BTC tăng giá không phải việc bình mới rượu cũ, mà là chắc chắn đã có nhà đầu tư mới vào, chỉ là FOMO chưa đủ cao để mọi người mua bất chấp. Vì sao tôi có thể khẳng định như vậy, vì với tư cách điều hành nhiều group coin VN có, nga có, anh có tôi có thể thấy rất nhiều member mới. Chỉ cần đọc câu hỏi về những cái sơ đẳng nhất là hiểu độ newbie của mem.
  • Cũng hãy nhớ rằng, #BTC tăng giá 1 phần do việc khủng hoảng kinh tế, nó thể hiện sự an toàn khi bất ổn kinh tế xảy ra. Điển hình ở Venezuela, Zimbabwe, Argentina, Newzeland, hiện tại là ở Trung Quôc nơi mà lệnh thuế mới đang tác động nặng nề đến người dân trung quốc.
-> #BTC đang quay trở lại vùng 9k1-9k4 để test lại vùng đáy 3. Nếu test ok thì đây có lẽ là lần cuối thấy #BTC dưới 10k.
P/S: Chỉ là quan điểm cá nhân, không đại diện cho toàn giới coinist. Mong anh em hiểu được đối tượng mình đang đầu tư, để tránh mọi điều rủi ro xảy ra.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

CHUYÊN MỤC PTKT CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019_3