in

UPDATE THÔNG TIN CHO FAN XRP NGÀY 15/08/2019

UPDATE THÔNG TIN CHO FAN XRP NGÀY 15/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

-Thông tin chi tiết về #XRP cho những anh em còn nghĩ là nó được in mãi mãi….
  • XRP được tạo ra vào tháng 11 năm 2012 bởi ba người sáng lập; Arthur Britto, Chris Larsen và Jed McCaleb, hợp tác với Ryan Fugger, người đã bắt đầu làm việc với một giao thức thanh toán vào năm 2004 được gọi là RipplePay. Dự án, vốn là nguồn đóng vào thời điểm đó, được hợp nhất dưới một tên mới, NewCoin, vào tháng 9 năm 2012. NewCoin đã đổi thương hiệu thành OpenCoin vào tháng 10 năm 2012 và sau đó đổi tên thành Ripple Labs vào tháng 9 năm 2013.
  • McCaleb đã từ chức vào tháng 5 năm 2013, chính thức rời khỏi dự án vào tháng 7 năm 2013 và tiếp tục tạo Stellar ( XLM ) vào tháng 7 năm 2014. McCaleb đã nhận được 5,3 tỷ XRP được báo cáo tại thời điểm rời Ripple, nhưng anh ta chỉ có thể bán số lượng hạn chế, dựa trên trên một quyết toán năm 2016 đặt ra giới hạn hàng năm. McCaleb thành lập sàn giao dịch MT GOX vào năm 2010, được bán cho Mark Karpele vào tháng 3 năm 2011.
  • Từ năm 2015, Brad Garlinghouse đã từng là Giám đốc điều hành của Ripple Labs, với David Schwartz làm CTO kể từ tháng 7 năm 2018. Schwartz gia nhập Ripple Labs vào năm 2011 với tư cách là coder chính. Vào tháng 1, Stuart Alderoty, người trước đây đã làm việc tại #Ngân_hàng #CIT, #HSBC#American_Express, đã tham gia Ripple với tư cách là luật sư đại diện. Vào tháng 2, Cory Johnson, trước đây là người đứng đầu Chiến lược thị trường , đã bị xóa khỏi trang web Ripple, Ripple nói rằng “do thay đổi điều kiện thị trường, chúng tôi đã chọn loại bỏ vai trò này”. Vào tháng 5, Breanne Madigan, cựu giám đốc của #Goldman_Sachs và cựu giám đốc bán hàng, chiến lược của tổ chức tại Blockchain trở thành người đứng đầu các thị trường tổ chức toàn cầu tại Ripple.
  • Chỉ có 100 tỷ XRP được các nhà sáng lập tạo ra, với 80% nguồn cung được cung cấp bởi Phòng thí nghiệm Ripple hiện có thương hiệu, còn được gọi là Ripple Labs. Hiện nay có hơn 40 tỷ đã được phát hành còn lại khoảng hơn 50 tỷ #XRP vẫn do Ripple Labs quản lý.
  • Vào tháng 12 năm 2017, Ripple đã công bố một hệ thống ký quỹ lập trình bằng smart contract cho 55 tỷ XRP còn lại do công ty nắm giữ tại thời điểm đó. Mỗi tháng, một tỷ XRP được mở khóa từ ký quỹ và được chào bán. Bất kỳ XRP chưa bán nào sau đó được khóa lại trong ký quỹ vào cuối tháng. Báo cáo quý 1 năm 2019 của Ripple cho thấy 0,7 tỷ trong số ba tỷ XRP được phát hành từ ký quỹ trong quý đã được mua trên thị trường mở, tăng từ 0,3 tỷ được bán trong quý trước.
  • Với hệ thống kỹ quỹ này không ai có thể can thiệp vào nếu hợp đồng chưa đến hạn mở khóa. Có nghĩa Ripple có muốn xả hết 55 tỷ XRP cũng phải chờ hàng tháng mở khóa mới được.
  • Ngoài ra hiện nay cộng đồng Ripple rất đông theo dõi nghiêm nghặt mọi hành động của Ripple Labs. Bất kỳ 1 hành động không
  • trung thực nào cũng sẽ bị phơi bày…
P.S… Xàm…

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 15/08/2019

TIN SHOCK: NHÓM SÁNG LẬP PLUSTOKEN Ở TRUNG QUỐC BỊ BẮT, MỘT LƯỢNG LỚN BTC, ETH ĐANG ĐƯỢC XẢ