in

SnapEx – đánh giá về sàn giao dịch crypto mới nổi.

Cho Đi Để Nhận Lại

SnapEx là một nền tảng hợp đồng giao dịch tiền điện tử tập trung vào cung cấp dịch trên quy mô toàn cầu. SnapEx có một đội ngũ nghiên cứu và quản lý mang lại một hệ thống giao dịch mạnh mẽ, bảo mật. Sàn giao dịch đã mở nhiều văn phòng trên các quốc gia bao gồm Hồng Công, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản…

SnapEx được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đang gia tăng vào các tài sản số đi kèm với công nghệ blockchain và AI. Đồng thời, giải quyết những rào cản kỹ thuật đang làm hạn chế người dùng.

SnapEx muống mang đến một nền tảng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng để có thể nhanh chóng giao dịch. Nền tảng này mong muốn mang lại một dịch vụ và hỗ trợ khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân.

Ưu điểm của SnapEx.

SnapEx mang lại cho người dùng các hợp đồng giao dịch tương lai dành cho tài sản số. Tuy nhiên, các hợp đồng ký quỹ này sẽ không có thời gian đáo hạn. Người dùng có thể giữ hợp đồng miễn là còn đủ tiền ký quỹ hoặc cho đến khi giao dịch trở lại. Đây là một loại hình đầu tư sử dụng đòn bẩy để mở rộng. Công cụ này có thể giúp khách hàng tích luỹ cho thị trường. Người dùng chỉ cần đầu tư cho giao dịch ký quỹ, nhưng không phải cần các khoản tiền để có thể bắt đầu tích luỹ.

Đối với những loại hình thông dụng khác, quá trình bảo hiểm ngắn hạn tài sản số có thể được thực hiện nhanh chóng chỉ với một khoản đầu tư tối thiểu thông qua hợp đồng của SnapEx. Vì vậy, người dùng có thể bảo toàn tài sản khi thị trường đi xuống và tận dụng cơ hội tốt hơn khi thị trường tăng giá.

SnapEx còn cung cấp cho khách hàng những tỷ lệ đòn bẩy để đáp ứng các nhu cầu khác nhau: 10x 25x 50x 100x. Sự kết hợp giữa đòn bẩy và chế độ giao dịch thấp giúp tăng tốc quá trình giao dịch và làm tăng sự hấp dẫn của thị trường.

Nhược điểm của SnapEx.

Sàn vẫn còn mới và đang trong quá trình phát triển nên chưa có được nhiều người dùng trong thời gian đầu. Trong bối cảnh thị trường chưa thực sự khởi sắc như hiện nay, việc cạnh tranh và thu hút người dùng với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, OKEx… là rất khó khăn.

Điều này dẫn đến một hệ quả là tính thanh khoản của SnapEx sẽ thấp, là một yếu tố chưa thực sự thu hút người dùng.

Cuộc thi giao dịch với nhiều giải thưởng giá trị trên SnapEx.

SnapEx mang đến cuộc thi giao dịch World Trading Grand Prix được coi là có tổng giải thưởng kỷ lục từ trước đến nay lên đến 600k USDT, kéo dài trong 4 tuần từ 09/08 đến 05/09 cùng với những giải hiện vật như: một xe Porsche 911, xe Porsche Boxster và xe Range Rover.

Giải đấu được chia làm 3 sự kiện lớn đi kèm cùng 4 chiến dịch nhỏ hơn dành cho tổ chức và cá nhân, với giải thưởng từ 10 cho đến 100k USDT. ĐI kèm là các ưu dãi như hoa hồng cho người giới thiệu và tiền gửi, nhận mã thông báo SNAP miễn phí (có thể đối ra USDT).

Hình thức tham gia được chia làm 2 phần dùng tài khoản DEMO và tài khoản thật.

Đối với hình thức DEMO, người dùng có thể giao dịch với 8 loại tiền là BTC, ETH, LTC, XRP, EOS, ADA, BCH, ETC. Người tham gia nếu giao dịch có lợi nhuận sẽ nhận được phần thưởng là 10 USDT, số tiền này có thể được rút ra hoặc chuyển sang để tham gia ở tài khoản thật.

Ngoài ra, còn có những phần thưởng khac nếu bạn ở trong top 10 khi cuộc thi kết thúc.

Đối với tài khoản thật, thì 5 người dùng có tỷ lệ hoàn vốn cao nhất và duy trì liên tục trong 1 giờ sẽ được nhận phần thưởng. Phần thưởng sẽ được ghi nhận từng ngày và tiến hành trao giải khi cuộc thi kết thúc.

Ngoài ra, còn có các phần thưởng khác khi bạn là 1 trong 10 người có lãi và có tỷ lệ hoàn vốn cao nhất.

Đi kèm với đó là những phần thưởng dành cho những người giới thiệu được nhiều bạn bè. Top 5 sẽ được nhận phần thưởng như sau:

Kết luận về SnapEx.

Dù là một sàn giao dịch mới xuất hiện, nhưng những công nghệ tiên tiến và việc mở cuộc thi giao dịch với giải thưởng giá trị đã cho thấy quyết tâm của SnapEx để trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu, thân thiện với các nhà đầu tư tiền số. SnapEx còn có ứng dụng trên di động rất tiện lợi giúp người dùng có thể giao dịch ở bất cứ đâu. Nếu muốn dùng thử, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký ở đây: https://trungvanhoang.com/2019/08/05/snapex-huong-dan-dang-ky-tai-khoan-va-thuc-hien-kyc/

Trên đây là những thông tin đánh giá và giới thiệu về sàn giao dịch SnapEx, không phải lời khuyên đầu tư. KTS Group luôn khuyến cáo các bạn tìm hiểu kỹ và tự đánh giá trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Chúc các bạn thành công.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

CHUYÊN MỤC PTKT CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 11/08/2019-2

Sencoinex.com – Review sàn giao dịch.