in ,

TỔNG KẾT SỰ KIỆN KUCOIN MEGA MEETUP

TỔNG KẾT SỰ KIỆN KUCOIN MEGA MEETUP

kucoin su kien

Cho Đi Để Nhận Lại

Tuần qua, vào thứ sáu ngày 26 tháng 07 năm 2019, sự kiện KuCoin Mega Meetup 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 300 người tham dự, bao gồm cả những người dùng KuCoin và các đại diện đến từ các đơn vị báo chí CryptoCurrency nổi tiếng và các cộng đồng Blockchain lớn nhất tại Việt Nam.

kucoin su kien 1

Sự kiện bắt đầu bằng bài chia sẻ của Mr. Johnny Lyu – Phó chủ tịch KuCoin. Trong bài chia sẻ, anh đã giới thiệu cho tất cả mọi người biết KuCoin là sàn giao dịch tiền mã hóa với những đặc tính nổi trội như: bảo mật cực kì tốt, hỗ trợ khách hàng 24/7 với 7 đội ngũ chuyên hỗ trợ khách hàng được KuCoin thành lập ở 7 quốc gia với 7 ngôn ngữ phổ thông khác nhau,… và những con số biết nói như 5 triệu người dùng, lượng giao dịch mỗi ngày 480.000 .000$, hơn 330.000 người theo dõi trên Twitter, hơn 100.000 thành viên ở cả 8 group telegram, hơn 240 token đã được niêm yết, hơn 450 cặp giao dịch,… . Bên cạnh đó, Mr. Johnny Lyu còn giới thiệu về những chương trình độc đáo và những nền tảng đặc biệt của KuCoin như:

– Chương trình Spotlight – Mở những đợt token sale cho những dự án mà được KuCoin cho là có tiềm năng và tốt cho danh mục đầu tư của người dùng

– Dự án KuMEX – sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa của KuCoin, hỗ trợ đòn bẩy 20x và trong tương lai sẽ nâng lên 100x.

– Chương trình tìm kiếm đại sứ Titan toàn cầu của KuCoin để cùng nhau hợp tác và tìm ra những “viên ngọc thô” đầy tiềm năng trong ngành tiền mã hóa và blockchain.

– Tính năng OTC hỗ trợ cặp USDT/CNY nhằm thúc đẩy việc mua bán và giao dịch bằng tiền pháp định trên KuCoin – và sắp tới sẽ ra mắt OTC tại thị trường Việt Nam.

– Hệ sinh thái KCS đang ngày càng được mở rộng. KCS được sử dụng thanh toán và hỗ trợ cho các dịch vụ cả online và offline.

– Chương trình KuCoin Bonus – KuCoin sẽ sử dụng 50% phí giao dịch kiếm được hàng ngày để mua KCS từ thị trường và sau đó phân phối lại cho người dùng nắm giữ ít nhất 6 KCS

– Chương trình giới thiệu – Bạn sẽ nhận lên đến 20% phần thưởng giới thiệu mỗi khi bạn của bạn hoàn thành một lệnh giao dịch.

– Chương trình VIP – Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp những dịch vụ tận tâm cho khách hàng như DMA và co-location, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 1-1 và phí giao dịch thấp nhất cho các khách hàng VIP của chúng tôi.

Tiếp theo đó là đại diện từ phía các dự án đối tác của KuCoin:

kucoin su kien 2

– Mr. Yemu Xu – Co-founder & CGO của dự án ARPA đã lên trình bày về dự án. Anh giới thiệu ARPA là một giải pháp bảo vệ sự riêng tư. Nó giải quyết hai vấn đề quan trọng nhất trong blockchain: quyền riêng tư và khả năng mở rộng. Tầm nhìn của họ là để giải quyết những trở ngại lớn nhất cho ngành dữ liệu & AI: thiếu phương pháp đáng tin cậy để mã hóa dữ liệu hoặc mô hình khi chúng đang được sử dụng. hiện tại ARPA đã được niêm yết trên KuCoin và đang có lượng giao dịch mỗi ngày khá tốt.

kucoin su kien 3

– Mr. Coleman Maher – hiện tại anh đang đảm nhận vị trí Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh và Quan hệ Đối tác của dự án Origin Protocol. Anh đã hỗ trợ cho các nhà sáng lập suốt quá trình gây quỹ private và công khai trong 3 vòng lên đến 38 triệu đô la. Trong đó bao gồm đầu tư từ Pantera Capital, Foundation Capital và trên nền tảng CoinList. Anh giới thiệu cho khán giả biết về các giao thức mà Origin sử dụng và những lợi ích hay tính năng mới mà Origin mang lại cho thế giới blockchain.

kucoin su kien 4

– Ms. Tiffany chị đang là Giám đốc phát triển kinh doanh tại Blockcloud. Bài chia sẻ của chị xoay quanh việc cho khán giả biết Blockcloud là một nền tảng Blockchain toàn điện, được thiết kế dành cho Internet of Things (IoT). Blockcloud tập trung vào các ngành công nghệ mới nổi như nền kinh tế chia sẻ, nhà thông minh, kiểm tra sức khỏe thông minh,..

– Mr Aaron Zhang – một thành viên nòng cốt của dự án Forbidden Forest. Đây là lần đầu tiên anh đến Việt Nam để giới thiệu cho những người đam mê blockchain tại Việt Nam về dự án Forbidden Forest. Anh đã truyền tải được hết những cái hay và điểm nổi trội của dự án đến với gần 300 khán giả ngồi dưới.

kucoin su kien 5

Bên cạnh những bài chia sẻ đầy thông tin hữu ích và chất lượng từ các diễn giả khách mời, đội ngũ KuCoin Việt Nam cũng không quên tri ân khán giả bằng những phần quà bằng hiện vật cực kì đẹp và những phần quà hiện kim rất giá trị xuyên suốt chương trình làm cho không khí ở sự kiện khá sôi nổi và hào hứng.

kucoin su kien 6

Cuối chương trình, đội ngũ KuCoin cùng các diễn giả và khán giả cùng chụp với nhau một tấm ảnh lưu niệm – Đây quả thực là một kỷ niệm đẹp và là một trải nghiệm thú vị đối với đội ngũ KuCoin, với khán giả và cả với những diễn giả từ các dự án khách mời.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã làm nên một buổi gặp gỡ thật tuyệt vời! Cảm ơn vì tất cả!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 05/08/2019

SnapEx – hướng dẫn đăng ký tài khoản và thực hiện KYC.