in

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 03/08/2019

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 03/08/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhiều anh em cứ bảo coin mà tăng lên như dự báo của #KTS và #ĐạiĐế thì VN toàn tỷ phú. -> Xin mượn lời của chủ tịch Hồ Chí Minh:” Dân tộc Việt Nam là một dân tộc đầy trí tuệ, sông có thể cạn núi có thể mòn, song chân lý đó sẽ không bao giờ thay đổi.

Nhiều anh em cũng cứ bảo VN nghèo mà thích chơi sang, từ đt apple, từ sẽ sang trăm tỷ, từ các thương hiệu xa xỉ, đến internet… Nhưng 1 nước nghèo liệu có chơi sang được. Đó ko phải là đú đó là đẳng cấp. -> chỉ vì những sở thích như thế mới đưa chúng ta vươn lên được. Việc tiếp cận những cái tân tiến nhất, hiện đại nhất của thế giới mới cho chúng ta nhiều bài học.

Nhiều anh em lại lập luận chơi sang có cái đéo gì mà học, toàn thằng đú. -> Vâng vì thay đổi sẽ không phải là tất cả mà sẽ luôn có những dị nhân, những bộ óc siêu việt nhận ra được tri thức từ sự chơi sang và biến đổi đất nước cũng như con người một cách toàn diện.
Cũng như việc chơi sang giúp chúng ta bắt kịp thời đại, nắm bắt xu thế rất nhanh. Tiền điện tử là 1 trong những xu thế đó. Người đi đầu là chú lái tàu. Việt Nam đã thay đổi cả về chất và lượng, tại sao anh em không nhìn ra chân lý mà cứ mãi đắm chìm trong mớ lý luận ngu loz rằng là vn nghèo, vn hèn, vn đéo làm được gì ra hồn… Hãy công nhận rằng VN đã thay đổi, đã làm được nhiều thứ hơn mọi người nghĩ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

KẾT QUẢ SỰ XÀM CỦA ĐẠI ĐẾ

CHUYÊN MỤC XÀM CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 05/08/2019