in

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ CÙNG ĐẠI ĐẾ

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ CÙNG ĐẠI ĐẾ

Cho Đi Để Nhận Lại

    • Như #KTS đã đưa tin cách đây khoảng 1 tháng LedgerX vào thứ 4 đã vượt mặt #BAKKT trở thành nền tảng đầu tiên ra phái sinh tương lai bằng #BTC thực giao. -> Đúng là cứ im ỉm làm thì nhanh, rùm beng chăn gà thì như shjt.
    • FED sẽ họp vào 2h PM EST khoảng 1h sáng theo giờ GMT +7 giờ Hà Nội. Nên là tin về cắt giảm lãi suất chưa có. -> Nếu FED cắt giảm 50 điểm theo kỳ vọng thì có lẽ GOLD và #Bitcoin bay tung nóc. Còn nếu FED cắt giảm 25 điểm thì có thể thị trường tăng nhẹ hoặc đi ngang. #ĐạiĐế sễ đưa tin sớm nhất có thể.
  • Mỹ cáo buộc Trung Quốc nói 1 đằng làm 1 nẻo. Căng thẳng thương mại lại leo thang. Nếu chiếu theo các quy luật triết học về kinh tế cổ kim. Có lẽ một cuộc tắm máu stock sắp đến. Cũng có thể đây là tin cực tốt cho #Bitcoin và #crypto.
  • #ETH #XRP đang được gom bởi trung khựa và nga ngố.-> lưu ý tin đồn chưa xác minh.
P/S: Sống là không chờ đợi…
Người viết có hold lượng lớn #XRP, #ETH, #BTC…v..v nên là bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

CĂNG THẰNG GIỮA TRUNG QUỐC VÀ ĐÀI LOAN CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ BITCOIN NHƯ THẾ NÀO?

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 01/08/2019