in

ĐẠI ĐẾ XÀM CÙNG ANH EM THIỆN LÀNH NGÀY 31/07/2019

ĐẠI ĐẾ XÀM CÙNG ANH EM THIỆN LÀNH NGÀY 31/07/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

    • Có một câu chuyện mà Đại Đế muốn kể cho anh em nghe. Đó là các nhà khoa học đã phát hiện ra một hợp chất có rất nhiều trên trái đất, nó gây ra bao cuộc tắm máu tàn khốc khi ở dạng lỏng. Con người không thể sống được nếu bị giam lâu trong nó khi ở thể rắn. Nếu hít phải nó ở thể khi với hàm lượng lớn cơ quan hô hấp có thể bị sốc dẫn đến ho khan thậm chí gây tử vong. Các nhà khoa học đặt tên hợp chất đó là H2O và đang đệ trình lên liên hiệp quốc liệt nó vào chất độc bảng A.
    • Bên cạnh đó nhiều chuyên gia cũng gọi #BTCtiền điện tử là thuốc độc và mong muốn ngăn cấm nó. Muahahahaha. Xàm loz cho vui thôi nhưng câu chuyện ở đây là tiền điện tử đang bị đánh giá giống như H2O trong câu chuyện ở bên trên á.
  • Trump nói Trung Quốc đang trì hoãn để chờ đợi cuộc Bầu cử 2020. Và Ông đang tức giận dọa nạt rằng nếu ông tái đắc cử chắc chắn hậu quả của Trung Quốc nhận được sẽ rất đau đớn.
-> Thông tin này cho chúng ta thấy điều gì???
P/S: Hiệp 2 vừa mới bắt đầu….

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 30/07/2019-3

CHUYÊN MỤC PTKT CÙNG ĐẠI ĐẾ – FAN ETH HÃY GIƠ CÁNH TAY LÊN NÀO!!!!!!!!!!