in

MASCOIN – Có phải dự án đáng để đầu tư ?

Dự án Mascoin – đồng tiền bảo chứng cho việc mua bán Than (tại Indonesia) và vàng (tại Zimbabwe)

Cho Đi Để Nhận Lại

Thông tin chung

Công ty phát hành đồng tiền Mascoin là Black G Limited có trụ sở đặt tại Anh Quốc. Công ty chị em của Black G là Davinco (Davinco Singapore Investment Pte Ltd) sẽ thực hiện các quyền về giao dịch hợp đồng và các khoản đầu tư bằng đồng Mascoin.

Thông tin chi tiết về IEO:

 • Hardcap: 20.000.000$
 • Thời gian: 01/07/2019 – 31/8/2019 trên sàn LaToken
 • 1 Mascoin = 0,01$
 • Mua tối thiểu: 100$
 • Tổng cung = 2.000.000.000
 • Số token IEO = 1.000.000.000

Toàn bộ số tiền huy động được từ hoạt động gọi vốn này sẽ được dùng vào việc đầu tư khai thác than tại Kalimantan, Indonesia và các dự án thăm dò vàng tại Zimbabwe.

Mục tiêu sứ mệnh của Black G là tạo ra một hệ thống kinh tế mới cho ngành khai thác mỏ, cho phép các cá nhân tham gia vào một nền kinh tế công nghệ nhằm tạo ra lợi nhuận cho cả hai bên. Bằng việc tích hợp các cổng thanh toán fiat, Mascoin đặt mục tiêu trở thành cổng thanh toán hợp pháp cho cả Fiat vào Crypto. Mascoin là một loại token dựa trên nền tảng ERC20 sẽ tham gia vào việc mua bán hơn 800.000.000. Mascoin có thể được giao dịch với Ether, LA và tiền tệ fiat như là Đô la Mỹ.

LỢI ÍCH KHI GIỮ ĐỒNG MASCOIN LÀ GÌ?

Black G sẽ hướng tới việc sử dụng đồng Mascoin này làm phương thức thanh toán cho Khách hàng có nhu cầu mua Than và Vàng. Khách hàng sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu trực tiếp 5% khi sử dụng Mascoin làm đồng tiền thanh toán. Như vậy nếu như hiện nay giá than trên TG đang là 80$/tấn, thì KH sẽ tiết kiệm 4$/tấn hàng. Con số này sẽ thực sự đáng kể vì tính chất giao dịch loại hàng hóa đặc biệt này luôn có số lượng mua bán khổng lồ.

Ngoài ra, bạn có thể giữ, trữ nó trên sàn hoặc trade, bán cho những người có nhu cầu sử dụng Mascoin để hưởng 5% chiết khấu cho nhu cầu mua bán Than, vàng của họ.

 

5 Lý do nên đầu tư vào Mascoin

 1. Mascoin được chấp nhận trở thành đồng tiền thanh toán duy nhất cho dự án. Điều này có nghĩa đối với các nhu cầu cần mua bán loại hàng hóa này, Khách hàng bắt buộc phải tuân thủ và lợi ích hưởng 5% chiết khấu cũng là đòn bẩy giúp Mascoin trở nên được săn đón
 2. Mỏ than và vàng chất lượng

Mỏ than Indonesia có tiềm năng xuất khẩu cao với trữ lượng khoảng 8 triệu tấn, chất lượng 7,800Kcal và khả năng khai thác là 60.000 tấn mỗi tháng

Mỏ vàng Zimbabwe có trữ lượng 46.000 kgs, chất lượng 8g/tấn và khả năng khai thác là 50lg mỗi tháng.

Với tiềm năng khai thác trên có thể tính ra được tổng cầu Mascoin cho giao dịch mua bán là rất lớn, và với chỉ  1.000.000.000 Mascoin như nguồn cung hiện nay thì Mascoin sẽ sớm trở nên khan hiếm và tăng giá trên thị trường.

 1. Giá trị đầu tư nhỏ

Bắt đầu chỉ với 1 cent = 0,01$ và Minium order chỉ 100$ bạn có thể trở thành nhà đầu tư trung hạn và dài hạn cho dự án Mascoin.

 1. Bảo chứng cho loại hàng hóa có nhu cầu thật và đã đang giao dịch mua bán trên thị trường.
 2. Ngoài than, vàng Black G sẽ tiếp tục sử dụng Mascoin để trở thành phương thức thanh toán cho các loại khoáng sản khác như Tin hay Manganese do đó nhu cầu sẽ dụng Mascoin sẽ không bị phụ thuộc vào trữ lượng có hạn của hai loại mặt hàng trên.

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án Mascoin là những doanh nhân thành đạt và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Than và Vàng như Ông Faris Azmi – CEO đã tham gia vào ngành than từ năm 2006. Bên cạnh đó, những nhà cố vấn với chuyên môn sâu và tầm ảnh hưởng sẽ giúp Mascoin trong việc phát triển dự án trên toàn cầu.

Đánh giá về dự án:

– Hoàn toàn khả thi do nhu cầu sử dụng loại hàng hóa là nhu cầu thật, trữ lượng lớn và đã đang hoạt động.

– Thích hợp đầu tư dài hạn

Thông tin về dự án:

www. Mascoin.co

Telegram Cộng đồng Mascoin Việt Nam: t.me/Mascoin_vn

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

NHỮNG SỰ KIỆN CHỨNG TỎ BTC KHÔNG THỂ CHẾT

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 29/07/2019