in ,

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 29/07/2019

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 29/07/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Vàng có vốn hóa 7-8 nghìn tỷ$. Mọi người tin tưởng vào vàng, từ thời cổ xưa. Ai cũng mua vàng vì tin nó có giá trị. Còn hơn 90% người mua vàng không hiểu giá trị của nó từ đâu.
  • #Bitcoin có vốn hóa hiện tại khoảng 170-180 tỷ. Hơn 90% mua #bitcoin vì biết qua MLM hoặc đơn giản tin vào sự tăng giá do mọi người nói. Không nhiều người hiểu giá trị của #BTC từ đâu mà có.
  • Nên việc tăng giá của #BTC và #crypto hàng đầu như #ETH, #XRP, … bởi vì mọi người tin vào sự tăng giá trị của nó, và hiện nay niềm tin đó đã lan tỏa từ Nhật-> Anh-> Venezuela-> Brazil-> Belarush-> Zimbabwe… Niềm tin từ 1 nhóm nhỏ và hiện nay đã lên đến hơn 200tr người.
 • Số lượng người tham gia sẽ còn tăng nữa vì nó đang được các quốc gia đông dân nhất thế giới quảng bá -> Tổng thống Mỹ, Chủ tịch FED và mới nhất là Ấn Độ, các bạn thử nghĩ xem khi quốc hội Ấn Độ đưa dự thảo luật cấm coin, và phát trên sóng truyền hình quốc gia hơn 1 tỷ dân, bao nhiêu người sẽ đặt câu hỏi #Bitcoin là gì? Bao nhiêu người sẽ tò mò vì sao #Bitcoin bị chính phủ xoạn thảo luật cấm? Bao nhiêu người sẽ thực sự tìm hiểu tin tưởng và sẽ quảng bá nó? #ĐạiĐế chỉ cần nhấn mạnh rằng Crypto đang thực sự được biến đến ngày càng rộng rãi. Đó là 1 tín hiệu chứng minh khả năng tăng giá vũ bão trong tương lai không xa.
 • Niềm tin chính là giá trị…
P/S: Đây chỉ là quan điểm cá nhân, anh em share bài nhớ ghi nguồn nha, đơn giản vì đó cũng là việc phục vụ chính lợi ích của anh em thôi. Rèn luyện ý thức mỗi ngày dần dần sẽ thành thói quen, và định hình lên chính con người bạn. Những người thành công là những người có thói quen tốt. Thanh công chính là ăn ngon, ngủ kỹ, tiền nhiều để mà làm gì???

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

MASCOIN – Có phải dự án đáng để đầu tư ?

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 29/07/2019-2