in

Infinito Công Bố Token Tiện Ích INFT

SINGAPORE, 17 tháng 7, 2019 – Infinito chính thức công bố về token tiện ích chính thức mang tên INFT sắp ra mắt. Token INFT sẽ là tiền tệ cho giao dịch trên tất cả các ứng dụng và dịch vụ trong Hệ sinh thái Infinito. Token này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Cho Đi Để Nhận Lại

Khi thanh toán hoặc stake token INFT, người dùng sẽ được quyền tham gia các chương trình tặng thưởng có giá trị cao, bình chọn cho lộ trình phát triển của các sản phẩm của Infinito, được nhận quà tặng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ trong Hệ sinh thái cũng như được ưu đãi khi sử dụng các DApp có mặt trong Hệ sinh thái.

INFT cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ tài chính cao cấp như thanh toán định kỳ và chia sẻ hóa đơn. Với các lập trình viên, token này đóng vai trò như một phần thưởng cho sự đóng góp của họ cho Hệ sinh thái Infinito thông qua việc sử dụng các giải pháp lập trình có sẵn của Infinito để tạo ra nhiều ứng dụng blockchain đột phá.

Thông qua việc ra mắt INFT, Infinito đang hướng đến việc khuyến khích người dùng và cộng đồng phát triển ứng dụng blockchain đóng góp cho Hệ sinh thái thông qua việc sử dụng đồng thời phát triển các sản phẩm phi tập trung và từ đó góp phần phổ biến công nghệ blockchain trên toàn thế giới.

Đặc biệt, những người dùng tham gia vào sự kiện Infinito Point Sale được tổ chức vào Q3 2019 sắp tới sẽ được tham gia vào chương trình airdrop token INFT độc quyền.

Thông tin chi tiết về INFT và Litepaper về mô hình kinh tế token của Infinito có thể xem tại  https://www.infinito.io

Về Infinito

Infinito hướng đến mục tiêu tạo ra một trải nghiệm blockchain hoàn hảo cho người dùng, ứng dụng và lập trình viên thông qua Hệ sinh thái gồm Infinito Wallet, Infinito App Square, Infinito Blockchain Platform và InfinitoPAY.

Đội ngũ đằng sau Hệ sinh thái Infinito là hơn 50 chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, bao gồm chuyên viên lập trình kỹ thuật và nghiên cứu, kinh doanh, marketing, thiết kế, nhân viên đánh giá chất lượng phần mềm và hỗ trợ khách hàng.

Website: https://www.infinito.io

Kênh thông tin: https://t.me/infinito_announcements

Cộng đồng Telegram Việt Nam: https://t.me/infinitowalletvn

Cộng đồng Telegram Toàn cầu: https://t.me/infinitowallet

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

dmtc

DỰ ÁN CÔNG NGHỆ CAO CÓ CHỦ TỊCH HỮU NGHỊ THÁI LAN- TRUNG QUỐC ĐỨNG SAU

Demeter Chain (DMTC) – Đánh giá dự án blockchain về lĩnh vực nông nghiệp.