in

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 19/07/2019

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 19/07/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Frederick Hayek dự đoán Bitcoin vào năm 1984. Ông nói rằng:” Thực tế chúng ta không thể lấy tiền từ tay của chính phủ. Trừ khi chúng ta tạo ra được cái gì đó mà chính phủ không thể dừng lại được.”
  • Một FUD to tổ bố 1 thanh niên nga mới lộ diện theo báo cáo của Coindesk. Chỉ với 15k$ anh ta sẽ tạo ra khối lượng giao dịch khổng lồ cho 1 sàn giao dịch bất kỳ.-> Sau khi FUD thì thị trường lại mắc chứng ỈA CHẢY CẤP.
  • Steven Mnuchin, thư ký của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, đã nói rằng các quy định rất mạnh, rất mạnh mẽ là cần thiết để đảm bảo bitcoin và tiền điện tử không trở thành các tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ ẩn danh. -> Thực sự thì khi xem video trên Quarkbox cảm giác như vị phóng viên cố nhịn cười khi vị nghị sĩ này phát biểu.
P/S: Cuộc chơi thao túng, mọi thứ dường như đang chống lại chính chúng ta… Điều quan trọng là hiểu về nó…

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-3

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO CÙNG ĐẠI ĐẾ NGÀY 19/07/2019-2