in

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-3

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-3

Cho Đi Để Nhận Lại

Warren Davidson – Một nghị sĩ thuộc hạ viện, một gương mặt triển vọng cho tương lai tiền điện tử.
  • Ông đã định nghĩa một thuật ngữ mới “Shjtcoin”. Nói là mới nhưng thực ra anh em chúng ta đã dùng quen mồm cmn rồi. Những với giới chính khách nó là mới.
  • Shjtcoin không hề thô tục, nó là một thuật ngữ KỸ THUẬT CAO TRONG KINH TẾ TIỀN TỆ. Sau những phát biểu của ông thì thuật ngữ này đã đưa hàng triệu người đến với tiền điện tử. Thể hiện qua việc tìm kiếm tăng đột biến của GOOGLE Trend.
-> Một lần nữa xin cảm ơn những chính trị gia Mỹ – Trump, McHenry, Bộ trưởng tài chính, chủ tịch FED Powell…Những người đã mở rộng vòng tay mà đón nhận đứa trẻ 10 tuổi còn đang trong giai đoạn phát triển.
  • Một điều đang châm biếm đó là khi #BTC, Altscoin lên 13k8 và … thì ai cũng tiếc vì không mua nhiều hơn. Và họ mua đỉnh. Đến khi giảm giá thì ai cũng nói, đéo sợ lắm sắp về sâu hơn rồi bán hết thôi.
-> Sau đó nó tăng giá và ai cũng tiếc nuối vì không mua nhiều hơn, họ lại đu đỉnh, và rồi lại sợ hãi bán ra, và rồi lại đu đỉnh, một cái vòng luẩn quẩn.
P/S: … Xàm loz tập n…

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 18/07/2019-2

UPDATE THÔNG TIN CRYPTO NGÀY 19/07/2019