in

PETER BRAND ĐÃ VẼ LẠI ĐƯỜNG PARABOL CỦA ÔNG ẤY ĐẾN 3 LẦN

PETER BRAND ĐÃ VẼ LẠI ĐƯỜNG PARABOL CỦA ÔNG ẤY ĐẾN 3 LẦN

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Peter Brand đã vẽ lại đường parabol của ông ấy đến 3 lần. Mặc dù không đưa ra một nhận xét sâu sắc nào, nhưng trong quá khứ ông từng vẽ parabol với sự cắt qua của đồ thị giá và nhận định downtrend.
-> Hiện tại đã 3 lần ông làm điều tương tự. Có thể thấy nhận định của ông ở cả 3 lần là giá #BTC giảm nhưng sau đó là sự tăng giá mạnh mẽ. Trong thời điểm này, và xu thế này đây là một điều gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý thị trường.
    • Nếu #BTC quay trở lại vùng 3k$ thì đó thực sự là 1 điều tuyệt vời. Nhưng dù sao thì, t vẫn tin tưởng vào thông tin và bảng đánh giá xu thế mà t đang thực hiện. Ý kiến của Peter Brand, Tony Vay hay bất kỳ một nhà giao dịch nổi tiếng nào chỉ là tham khảo. Đối với họ chỉ có tiền là nhất, họ sẵn sàng bán rẻ đạo đức vì tiền…
  • Với thông tin mà Đại Đế đang xây dựng, thì việc tạo đáy đôi như 2015 là 1 điều kiện lý tưởng, nhưng chu kỳ thì ko phải 100% lặp lại chính nó, và trong trường hợp này là năm 2019 nó không nhất thiết tạo đáy đôi như 2015. Chu kỳ là một chỉ báo tốt để xác định xu thế, khi lò đã nóng thì hãy để nó cháy đến tàn. Time sẽ trả lời tất cả.
P/S: Chỉ là ý kiến cá nhân, hãy tự tạo cho mình 1 bảng đánh giá trước khi quyết định bất kể điều gì.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

UPDATE THÔNG TIN BITCOIN NGÀY 14/07/2019-2

UPDATE THÔNG TIN CHO FAN XRP NGÀY 15/07/2019