in

UPDATE CHUỖI THÔNG TIN NGÀY 06/07/2019-2

UPDATE CHUỖI THÔNG TIN NGÀY 06/07/2019-2

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Vào năm 2029 tất cả mọi người sẽ nhắc đến một việc là biết #BTC khi nó có giá 10k và ước rằng được quay lại thời gian đó để mua nó với giá 10k$.
  • Có 1 sự thật phũ phàng khác, mọi người sẵn sàng lao vào shjtcoin để chấp nhận mất trắng, thay vì mua #BTC và một số đồng coin top để có cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Những người bạn đại đế ở châu phi tiết lộ rằng, ở đất nước của họ bị kiểm duyệt hầu hết thông tin giống trung quốc, nhưng #crypto và #BTC lại hoàn toàn không bị kiểm duyệt.
  • Nếu chơi coin làm bạn căng thẳng, thì có nghĩa bạn đang làm sai ở đâu đó. Vì chơi coin nói riêng, và tham gia giao dịch tài chính nói chung, luôn là 1 cuộc vui mang lại nhiều hưng phấn.
-> Chừng nào những người anh em còn căng thẳng khi tham gia thị trường, chừng đó anh em còn đối mặt với rủi ro mất trắng mọi thứ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BTC GO TO MOON

UPDATE THÔNG TIN NGÀY 07/07/2019