in

XU HƯỚNG CỦA BITCOIN TRONG TƯƠNG LAI GẦN

XU HƯỚNG CỦA BITCOIN TRONG TƯƠNG LAI GẦN

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau cuộc bán tháo từ những người sợ hãi ngày 28/06/2019, mình chỉ muốn nhắc những người anh em một điều từ tận con tim của mình rằng:
  • #Bitcoin đang trong xu hướng tăng. Nên là hãy cân nhắc kỹ mọi thứ. Đừng có quá căng thẳng cuộc chơi chỉ mới bắt đầu.
Đối với những người ra vẻ là chốt lời ở đỉnh, ra vẻ là tăng thêm số lượng coin. Nhưng về bản chất 99.99% họ là những kẻ thua cuộc, vì họ sẽ bán thấp và sẽ mua cao hơn, những người giao dịch theo ngày thì thua cuộc đến 99%. Ngoại trừ những siêu sao hoặc nhà cái.
  • Những ai show tài khoản khoe chiến tích, thì hãy cẩn thận, vì họ có thể là kẻ lừa đảo đến 99%.
#KTS liên tục nhắc đến 1 số trang báo chính thống Mỹ về Crypto, điển hình là CNBC. Một trong những trang báo bỉ ổi bậc nhất trong làng coin. Năm 2018 khi downtrend nhưng luôn hô hào mua và dự đoán lên 250k$ cuối năm. Còn khi sang 2019 khi đáy có lẽ đã thành lập, thì họ lại hô hào bán. Đù má sài gòn. Hãy luôn cẩn thận với những lề báo như này.
  • Đã từ rất lâu rồi, mình không dùng chart tuần để chơi trò chơi tài chính, bao gồm cả #Crypto.
P/S: Lan tỏa yêu thương đến trung tâm giải ngân hà. #KTS luôn mang lại những thông tin chính xác, trung thực nhất theo suy nghĩ tư duy của chúng tôi. Chứ ko phải kiểu nghĩ một đằng và đưa tin 1 nẻo. Nên đây sẽ là những thông tin tốt để ae tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định điều gì. Vì đầu tư bao giờ cũng đi kèm rủi ro. Đã là con người thì không thể tránh những sai sót.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

TomoChain hợp tác cùng Binance tạo cổng dịch chuyển đưa TOMO lên Binance chain.

BIỀU ĐỒ SO SÁNH GIỮA NASDAQ 1999-2000 VÀ BIỂU ĐỒ BTC TỪ 27-30/06/2019