in , ,

TomoChain hợp tác cùng Binance tạo cổng dịch chuyển đưa TOMO lên Binance chain.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo việc Binance chain và TomoChain sẽ làm việc cùng nhau trong việc tạo TOMO BEP-2 token trên nền tảng blockchain riêng của Binance (ký hiệu: TOMOB).

Cho Đi Để Nhận Lại

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo việc Binance chain và TomoChain sẽ làm việc cùng nhau trong việc tạo TOMO BEP-2 token trên nền tảng blockchain riêng của Binance (ký hiệu: TOMOB). Quyết định này cho thấy nỗ lực chung của cả hai bên trong việc thúc đẩy tính tương hợp trong toàn bộ sinh thái blockchain. Với việc ra đời của TOMOB token, một phần của TOMO trên TomoChain sẽ được tích hợp và chuyển sang Binance chain. Ngay sau đó chúng tôi cũng sẽ hoàn thiện và gửi bản đề xuất để có thể tiến hành đưa TOMOB lên giao dịch trên sàn Binance DEX- sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Binance chain.

Quá trình dịch chuyển

TomoBridge đang trong quá trình xây dựng và hoản thiện, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng có thể dễ dàng dịch chuyển TOMO trên TomoChain sang TOMOB token trên Binance chain và ngược lại. Bước đầu người dùng có thể chuyển từ TOMO sang TOMOB thông qua TomoBridge, việc dịch chuyển 2 chiều dự kiến sẽ được hoàn thiện trong vòng ba tháng tiếp theo.

TomoBridge phiên bản web sẽ hướng dẫn và cho phép bạn dịch chuyển TOMO một cách hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần là cung cấp địa chỉ ví TomoChain cũng như địa chỉ ví Binance chain của bạn.

 • Dịch chuyển TOMO sang TOMOB:
 • Gửi TOMO trên TomoChain tới một địa chỉ ví TOMO cụ thể. Sau khi được xác thực thành công, số TOMO này sẽ được khoá lại.
 • Nhận TOMOB tại địa chỉ ví Binance mà bạn đã đăng ký trước đó
 • Phí dịch chuyển: 0.1 TOMO
 • Dịch chuyển từ TOMOB sang TOMO:
 • Gửi TOMOB tới một địa chỉ ví TOMOB cụ thể. Sau khi được xác thực thành công, số TOMOB này sẽ được khoá.
 • Nhận TOMO tại địa chỉ ví đã đăng ký trước.
 • Phí dịch chuyển: sẽ được thông báo sau.
 • Việc dịch chuyển từ TOMOB sang TOMO sẽ có thể thực hiện sau ba tháng kể từ khi TOMOB được giao dịch thành công trên Binance DEX. ( Trong trường hợp đề xuất không thành công, cổng dịch chuyển hai chiều sẽ được hoàn thành trong vòng 2 tuần.)

TomoBridge phiên bản thử nghiệm đã được khởi chạy nội bộ để đảm bảo quá trình dịch chuyển trên mainnet diễn ra trơn tru và thành công.

TomoBridge phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào lúc 2:00 giờ chiều giờ Việt Nam thứ 6 ngày 28 tháng 6. Hãy truy cập vào đường link dưới đây để có thể swap TOMO sang TOMOB.

Đăng ký trên Binance DEX

Đơn đề nghị của chúng tôi để TOMOB có thể giao dịch trên Binance DEX sẽ được gửi đi trong hôm nay. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng trong suốt quá trình này.

Giới thiệu về TomoChain

TomoChain và hệ sinh thái sản phẩm của mình cho phép các doanh nghiệp, tổ chức có thể xây dựng những sản phẩm với hiệu năng cao, nhiều tính năng hữu ích và tận dụng khả năng tương thích với máy ảo Ethereum. Hàng loạt những tính năng và giao thức được thiết kế để hỗ trợ tốc độ giao dịch, bảo mật người dùng và tính thanh khoản, tất cả trên một nền tảng duy nhất.

TomoChain được xây dựng với hiệu năng cao, cho phép khả năng xử lý trong khi không hy sinh tính chất phi tập trung vốn có của blockchain. Thuật toán đồng thuận độc đáo của TomoChain với tên gọi PoSV cho phép những người nắm giữ token có thể tham gia vào việc vận hành hệ thống thông qua việc bầu chọn ra 150 masternode. TomoMaster, ứng dụng quản trị phi tập trung tích hợp được thừa nhận là một trong những ứng dụng quản trị hàng đầu trong lĩnh vực. Những sản phẩm hàng đầu của TomoChain có thể kể đến như:

 • TomoZ — nền tảng on-chain đầu tiên cho phép khả năng bất kỳ người dùng nào cũng có khả năng trả phí giao dịch thông qua chính token mà mình đang nắm giữ.
 • TomoX — giao thức dành riêng cho việc xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung một cách hiệu quả giúp tăng cường sự đa dạng của hệ sinh thái. Khuyến khích các sàn giao dịch và các nhà tạo lập thị trường qua đó tăng cường tính chất phi tập trung của cả hệ thống.

Giới thiệu về Binance DEX

Binance chain, một nền tảng được phát triển bởi Binance, một dự án hướng tới cộng đồng cùng sự đóng góp của các lập trình viên trên toàn thế giới. Binance DEX là sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Binance chain. Sàn giao dịch này cho phép người dùng nắm giữ tài khoản giao dịch và tiến tới một bước mới trong việc phát triển khả năng giao dịch ngang hàng.

Tham gia vào cộng đồng TomoChain để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm:

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
 • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Hoàng Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Kucoin – Nơi tị nạn cho người Mỹ từ lệnh cấm của Binance!

XU HƯỚNG CỦA BITCOIN TRONG TƯƠNG LAI GẦN