in

TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ THAY THẾ PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG TÀI CHÍNH THẾ GIỚI

TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ THAY THẾ PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG TÀI CHÍNH THẾ GIỚI

Cho Đi Để Nhận Lại

Khi một cái gì đó mới xuất hiện và nó vượt qua tầm hiểu biết của con người, thì đám đông sẽ có 2 lựa chọn cho nó.
-> 1. nó là thần – 2. nó là ma.
  • Nếu nó là thần thì nó sẽ được sùng bái được coi trọng và được tôn thờ.
  • Nếu nó là Ma thì nó sẽ bài trừ, bị tiêu diệt… Nhưng vì nó là chân lý nên sẽ có những cái đầu tiên tiến tiếp tục duy trì nó.
-> Cho đến 1 ngày khi trình độ của phần lớn con người đã hiểu được về nó, thì một cuộc cách mạng nổ ra. Toàn bộ đều được công nhận, dù cái mới siêu việt nhân loại đó có là thần hay ma.
-> #Bitcoin và #Crypto cũng vậy, nó là cái mới vượt ra khỏi tầm hiểu biết của đa số con người, nhưng những người tiên tiến đang nắm bắt nó giống như nắm bắt Internet. Và cho đến khi trình độ của phần lớn nhân loại đạt đến mức độ của những người tiên phong. Một cuộc cách mạng sẽ nổ ra.
#KTS thì sao, chúng tôi đang đi theo những ông lớn như Microsoft, IBM, SBI holding, Starbuck, JPM Coin, ICE, CME, Tesla, Facebook, Google, Twitter… Tại sao chúng tôi chọn đi theo họ, vì ở đó tập trung những bộ óc vĩ đại, có lẽ siêu việt hơn phần còn lại của thế giới.
P/S: Mọi thông tin chỉ là tham khảo, #KTS luôn mong muốn đem lại những điều tốt nhất đến cho cộng đồng. Tuy nhiên cuộc chơi trí tuệ luôn tiềm ẩn những rủi ro lớn. Hãy đảm bảo rằng các bạn hiểu về nó trước khi có bất kỳ quyết định nào.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

ĐIỂM TIN SÁNG NGÀY 14/06/2019

ĐIỂM TIN CHIỀU NGÀY 14/06/2019