in

ĐIỂM TIN CHIỀU NGÀY 14/06/2019

ĐIỂM TIN CHIỀU NGÀY 14/06/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Binance chặn người dùng Mỹ mua các Shjtcoin, Bittrex cũng chặn người dùng Mỹ mua khoảng 32 Shjtoin. Nhiều sàn khác cũng đang lên kế hoạch.
-> Khả năng cao các shjtcoin trên Binance sẽ giảm giá, ae chơi shjtcoin cẩn thận lưu ý nhé.(có khả năng chứ không phải chắc chắn nhé, nhưng cần chú ý). Tuy nhiên thì Binance đã có kế hoạch ra mắt Binance US để bù lại. Có điều Shjtcoin có được chấp nhận ở đó không thì không rõ.
  • Cách đây khoảng 3 tuần #KTS có đăng 1 hình ảnh test #Ethereum của Amazon, hôm nay, có 2 dự án chính thức công bố test ứng dụng thanh toán trên Amazon bằng #ETH (theo tin công bố chính thức của coindesk). Chi tiết chưa được công bố rõ ràng, nhưng có nhiều hứa hẹn.
  • #LEO là hàng của cá mập Trung Khựa, nhìn chung bơi theo cá mập ăn vụn thức ăn thừa của nó cũng giúp chúng ta kiếm chác 1 tý, hiện nay giá đang điều chỉnh nhẹ. Anh em lưu ý nghiên cứu về #LEO nhé.
  • #Ripple #XRP công bố danh sách 14 ngân hàng đối tác mới, đây sẽ là những con bài chiến lược để đưa #XRP lên tầm cao mới.
  • Cuộc đua mới của #BTC sắp bắt đầu, người Hoa vẫn đang rót tiền vào thị trường. Cẩn thị trường có thể PHỌT bất cứ lúc nào.
-> cộng thêm việc nhiều Shjtcoin bị cấm ở Mỹ có lẽ nhiều lựa chọn sẽ chạy về #BTC, #ETH, #XRP,…
P/S: Mọi thông tin chỉ là tham khảo, đọc và hiểu thông tin trước khi ra quyết định đầu tư, sẽ giúp những người anh em tránh được thua lỗ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ THAY THẾ PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG TÀI CHÍNH THẾ GIỚI

TIN SÁNG NGÀY 15/06/2019