in

TẠI SAO NGÂN HÀNG CHỈ SỬ DỤNG RIPPLENET GIAO DỊCH MÀ GIÁ XRP VẪN CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG, NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỚI CÓ THỂ CẠNH TRANH VỚI XRP KHÔNG?- PHẦN 1.

TẠI SAO NGÂN HÀNG CHỈ SỬ DỤNG RIPPLENET GIAO DỊCH MÀ GIÁ XRP VẪN CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG, NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỚI CÓ THỂ CẠNH TRANH VỚI XRP KHÔNG?- PHẦN 1.

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Giả sử 1 ngân hàng sử dụng công nghệ của Ripple để giao dịch, nhưng họ không sử dụng #XRP để làm phương tiện vì nhiều lý do ví dụ như sự biến động.
-> Bài toán có thể giải quyết bằng cách họ sẽ sử dụng 1 bên thứ 3 giống như AT&T sử dụng Bitbay để thanh toán bằng #Bitcoin. Bên thứ 3 sẽ chịu sự biến động còn ngân hàng sẽ hưởng lợi bằng việc giảm chi phí và tăng tốc độ giao dịch. Từ đó thu hút người dùng.
-> Bên thứ 3 này có thể là công ty con của các ngân hàng hoặc một bên tự do nào đó. Thường sẽ là đối tác tài chính của Ripple. Và họ sẽ tạo lên 1 bộ khung ăn ý.
  • Hiện nay nền kinh tế đang dần chuyển sang liên kết, vì vậy việc mở rộng quy mô liên kết của Ripple đang tạo ra những con đường tơ lụa trong không gian kỹ thuật số. Đó là 1 tầm nhìn mà tương lai nó sẽ vượt qua Amazon, Apple…
-> Vì rằng với những hành lang liên kết rộng đến những vùng xa xôi nhất của thế giới sẽ tạo điều kiện giao thương mở, từ đó thu hút các tập đoàn lớn trở thành bên thứ ba. Vì khi trở thành đối tác của Ripple họ sẽ hưởng lợi lớn từ hệ thống cũng như khả năng trữ #XRP giá rẻ. Các đối tác lớn đang đàm phán như Facebook, airBNB, Uber…
  • Ngoài ra để hệ thống Ripple hoạt động luôn luôn phải có lượng #XRP nhất định lưu thông, và các điểm lưu thông tránh cho việc hack mạng cũng như bảo đảm các nút xác nhận hoạt động.
-> Với lượng khách hàng khổng lồ riêng việc lưu thông này cũng đã tạo đà cho giá của #XRP luôn luôn ở một mức xác định. Đồng thời cũng tăng luôn nhu cầu.
Phần 2 sẽ nói về việc cạnh tranh với JPM coin hay các đồng coin khác…
P/S: Bài phân tích cho anh em #XRP nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc – Đây chỉ là quan điểm cá nhân tích lũy khi nghiên cứu về đối tượng đầu tư – bản thân tác giả cũng hold 1 lượng lớn #XRP – Nên anh em không nên FOMO, chỉ là bài viết học thuật trị giá 2000$. Chúc anh em kiếm thêm được nhiều tiền. Tiền không dễ kiếm, nên hãy luôn luôn cẩn thận với túi tiền của mình. Thằng nào chỉ PR và không nói về rủi ro đó là lừa đảo.
Anh em nhớ theo dõi #KTS #Trungvanhoang A-Hậu Nguyễn vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bài viết chất lượng cao nhất bổ sung thêm cho những danh mục đầu tư của các bạn.
Hiểu về đối tượng sẽ giúp anh em có thêm cơ hội thắng lệnh.

Hình ảnh là rò rỉ test mạng Deemoney ở Thái Lan. Liên kết trực tiếp với Moneygram. (tin đồn rò rỉ)

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

NASDAQ VÀ CRYPTOCOMPARE – ĐỐI TÁC VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ THEO ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC

BAKKT THỬ NGHIỆM BITCOIN FUTURE VÀO 22-7-2019