in

BAKKT THỬ NGHIỆM BITCOIN FUTURE VÀO 22-7-2019

BAKKT THỬ NGHIỆM BITCOIN FUTURE VÀO 22-7-2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • #KTS luôn luôn đưa thông tin tốt nhất cho cộng đồng, song đó không phải lời khuyên đầu tư. Đây là thị trường cực kỳ rủi ro. Mong mọi người hiểu rằng đầu tư vào #Crypto đồng nghĩa với khả năng có thể mất trắng tài sản. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho thua lỗ của anh em.
Ngày 20 Tháng 7 năm 2019, thế giới đánh dấu kỷ niệm 50 năm cuộc đổ bộ đầu tiên của con người trên Mặt trăng. Khi Neil Armstrong đặt chân lên bề mặt mặt trăng năm thập kỷ trước đó, anh ta đã làm tốt những gì Tổng thống John F. Kennedy đã hứa sẽ là #moonshot của Mỹ
Cá cược moonshot đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc trong văn hóa kinh doanh. Gần đây, Jeff Sprecher, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Intercontinental Exchange, trong cuộc họp hội nghị thu nhập quý IV của mình, đã gọi khoản đầu tư của #ICE vào #Bakkt, là đặt cược moonshot. Tuy nhiên, thực tế, Bakkt là một giải pháp rất hay trước thách thức căn bản là xây dựng niềm tin vào bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho các tổ chức và người tiêu dùng.
Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt. Vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm của Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm chấp nhận của người dùng đối với hợp đồng tương lai bitcoin được liệt kê và giao dịch tại ICE Futures US và bị xóa tại ICE Clear US.
Đây là bước đi lớn. Sự ra mắt này sẽ mở ra một tiêu chuẩn mới để tiếp cận thị trường tiền điện tử. So với các thị trường khác, sự tham gia của tổ chức vào tiền điện tử vẫn bị hạn chế do những hạn chế như cơ sở hạ tầng thị trường và sự chắc chắn về quy định. Điều này dẫn đến khối lượng giao dịch, thanh khoản và tính minh bạch về giá thấp hơn so với các thị trường được thành lập như hợp đồng tương lai Brent Crude của ICE, đã giành được sự tin tưởng toàn cầu trong việc thiết lập giá dầu thô của thế giới.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

TẠI SAO NGÂN HÀNG CHỈ SỬ DỤNG RIPPLENET GIAO DỊCH MÀ GIÁ XRP VẪN CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG, NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỚI CÓ THỂ CẠNH TRANH VỚI XRP KHÔNG?- PHẦN 1.

TẢN MẠN THỊ TRƯỜNG NGÀY 13/06/2019