in

NASDAQ VÀ CRYPTOCOMPARE – ĐỐI TÁC VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ THEO ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC

NASDAQ VÀ CRYPTOCOMPARE – ĐỐI TÁC VỀ SẢN PHẨM ĐỊNH GIÁ TIỀN ĐIỆN TỬ THEO ĐỊNH HƯỚNG TỔ CHỨC

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới , Nasdaq và nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CryptoCompare đã hợp tác để phát hành một sản phẩm định giá tiền điện tử nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức.
Sản phẩm mới được đặt tên là Giá tham chiếu tiền điện tử tổng hợp Nasdaq / CryptoCompare, có thể được cung cấp trên nền tảng Qandl thuộc sở hữu của Nasdaq – nơi cung cấp bộ dữ liệu thay thế tài chính và kinh tế cho hơn 400.000 chuyên gia tài chính trên toàn cầu.
Nó sẽ dựa trên bộ dữ liệu chỉ số tổng hợp của CryptoCompare, cung cấp dữ liệu định giá từng phút từ các thị trường tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất.
Sản phẩm này nhằm mục đích nâng cao khả năng của các nhà đầu tư tổ chức trong thị trường tiền điện tử, qua chiến lược giao dịch, nghiên cứu định lượng, mô hình rủi ro, tính toán NAV và kiểm tra ngược, ghi chú thông cáo báo chí.
Nguồn: Telegraph

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

APPLE CHÍNH THỨC XÁC NHẬN SẼ PHÁT HÀNH CRYPTOKIT TRONG PHIÊN BẢN IOS 13

TẠI SAO NGÂN HÀNG CHỈ SỬ DỤNG RIPPLENET GIAO DỊCH MÀ GIÁ XRP VẪN CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG, NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỚI CÓ THỂ CẠNH TRANH VỚI XRP KHÔNG?- PHẦN 1.