in

TIN NÓNG THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH NGÀY 10/06/2019

TIN NÓNG THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH NGÀY 10/06/2019

Cho Đi Để Nhận Lại

    1. Khả năng cắt giảm lãi suất của ECB sẽ tăng nếu Euro tăng qua 1,15$ vào mùa hè này, trích dẫn nguồn ECB: “Tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do để cắt giảm lãi suất.
    2. Sau khi đàm phán Mỹ – Mexico thuận lợi thông qua, Trump đã hoãn tăng thuế vô thời hạn. Điều này cũng mở ra triển vọng cho việc đàm phàn Mỹ – Trung. Tuy nhiên việc tăng điểm của thị trường chứng khoán, hoàn toàn dựa trên kỳ vọng cắt giảm lãi suất đồng $ của FED trong thời gian tới.
    3. Dầu thô giảm dưới 60$ một thùng kéo theo sự sụt giảm của đồng Rub. Đây sẽ là một hồi chuông cảnh báo cho những động thái khủng hoảng trong tương lai.
  • Đa phần mọi người đều đi theo lối mòn đó là làm sao chiến lược của mình có mức độ cắt lỗ thấp nhất, và lợi nhuận cao nhất. Về mặt nào đó nó giống với chơi xổ số, tiền mất ít nhưng lợi nhuận cao, và xác suất thấp.
-> Khi 1 lệnh thua và mức cắt cỗ 5-10%, mọi người tự an ủi rằng mình đã sai ở đâu đó, mình cần thay đổi chiến lược, và mình đã cắt lỗ ở mức cho phép. Và rồi mọi người cứ cắt lỗ 5-10% miết chứ chưa thấy chốt lời ở đâu. Cái quan trọng họ quên đi rằng, toán xác suất nó không đơn giản chỉ là PTKT, và tin tức.
  • Đã có những thứ đi sai quy tắc, và PTKT không lý giải được. Nên là hãy luôn chuẩn bị tâm lý cho mọi trường hợp. Không phải cứ có dấu hiệu 99% thì điều đó sẽ xảy ra. Vẫn còn 1% xác suất sẽ không xảy ra biến cố đó.
P/S: Thông tin chỉ là tham khảo. Không phải lời khuyên đầu tư.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

LÀM THẾ NÀO GIÁ XRP CÓ THỂ TĂNG CAO NGAY CẢ KHI CÁC NGÂN HÀNG CHỈ CHẤP NHẬN NỀN TẢNG RIPPLE?

APPLE CHÍNH THỨC XÁC NHẬN SẼ PHÁT HÀNH CRYPTOKIT TRONG PHIÊN BẢN IOS 13