in

LÀM THẾ NÀO GIÁ XRP CÓ THỂ TĂNG CAO NGAY CẢ KHI CÁC NGÂN HÀNG CHỈ CHẤP NHẬN NỀN TẢNG RIPPLE?

LÀM THẾ NÀO GIÁ XRP CÓ THỂ TĂNG CAO NGAY CẢ KHI CÁC NGÂN HÀNG CHỈ CHẤP NHẬN NỀN TẢNG RIPPLE?

Cho Đi Để Nhận Lại

    • Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tạo sổ cái phân tán, giao dịch nhanh, giảm chi phí. Nhưng cái khó không phải là xây dựng blockchain cái khó là làm sao quản lý được cả hệ thống khổng lồ vận hành trơn tru, chống hack an toàn, có nhiều đối tác… Và hiện tại Ripple đã làm được điều đó, đó là lợi thế của nó khi mà JPM coin, STELLAR… mới chỉ đang nghiên cứu.
  • Ripple có chiến lược khá thông minh, họ ko đánh vào mảng USD-EUR ngay, mà đó là chiến lược dài hơi. Họ đánh vào những thị trường mà mức thanh khoản thấp như USD- Rupeer (Ấn Độ), Yên – Bạt… Nhìn chung là những thị trường chưa có sự kết nối cao. Như vậy nếu họ dùng XRP thì chi phí sẽ giảm đi và từ đó thu hút người dùng, họ cũng có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn.
  • Để đạt được mục tiêu đó trước hết họ phải xây dựng hành lang, tức là hệ thống các ngân hàng chấp nhận nền tảng của họ (chưa cần chấp nhận XRP). Khi có hệ thống vững chắc, lúc đó quân bài chiến lược #XRP sẽ được tung ra, vì như thế dù muốn hay ko họ cũng phải tham gia vào mạng lưới khổng lồ của Ripple đặt ra để ko bị loại khỏi cuộc chơi.
  • Khi hệ thống trơn tru, các ngân hàng đã chấp nhận #XRP thì lúc này những tổ chức lớn như Apple, AirBNB, … có lẽ sẽ phải sử dụng nó để tiếp cận lượng khách hàng lớn từ hệ thống hành lang của Ripple. Và như vậy khi đó họ sẽ tích trữ #XRP để có được những khoản phí rẻ, đồng thời cũng thúc đẩy cộng đồng sử dụng #XRP nhiều hơn nữa.
-> Khi nhu cầu tăng cao, đó là lúc #XRP ko thể giữ mãi cái giá 0.4$.
– > Chiến lược của Ripple chính là mô phỏng lại chiến lược của các tập đoàn độc quyền như Google, Microsoft… Nó chính là một bài toán hoàn hảo, khi chúng ta thấy hành lang chuyển tiền đã định hình với hơn 200 ngân hàng, và các kênh lớn từ Nhật- Thái- Ấn Độ- Tây Á – Eu. Và tương lai khi hợp nhất thì họ sẽ giải quyết nốt hành lang EUR-USD.
Bài viết tham khảo các chiến lược của google, microsoft, apple, xiaomi nên chỉ mang tính tư duy logic chủ quan…không đại giện cho toàn giới coinist.
P/S: Mọi thông tin chỉ là tham khảo. ko phải lời khuyên đâu tư.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

FACEBOOKCOIN – LIBRA SẼ MANG LẠI NHIỀU ĐIỀU MỚI MẺ CHO THỊ TRƯỜNG CRYPTO

TIN NÓNG THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH NGÀY 10/06/2019