in

RIPPLE XRP SẼ LÀ TIÊU CHUẨN

RIPPLE XRP SẼ LÀ TIÊU CHUẨN

Cho Đi Để Nhận Lại

“Tôi đã gặp một cơn ác mộng khủng khiếp đêm qua. Vào năm 2023, tôi lên twitter, có vẻ như mọi người đều nói điều tương tự về XRP như họ đã nói vào năm 2019: “XRP sẽ lên mặt trăng sau 3 ngày nữa!” XRP đã sẵn sàng để thoát moon!” “Tại sao XRP mãi vẫn chỉ có 590$ ??”
  • Vui thôi tin thật đây:
1. Các nhà phân tích tin rằng Abra sẽ thúc đẩy Ripple XRP trong việc tham gia vào trao đổi với chứng khoán Mỹ. Đây sẽ là bước tiến lớn, vì XRP có tốc độ giao dịch nhanh và có khả năng mở rộng cực kỳ cao.
2. CoinGate cho biết họ đã nghiên cứu thanh toán Ripple XRP kể từ tháng 2 năm 2019. Kết quả nghiên cứu được phản ánh rõ ràng trong biểu đồ. Có thể thấy sự tăng trưởng tích cực. Do đó, Ripple XRP là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên có thể được sử dụng để mua được mọi thứ.
-> Đây là những tín hiệu tích cực cho #XRP
P/S: Hãy luôn đảm bảo rằng, bạn sẵn sàng chấp nhận mất tất cả khi tham gia thị trường #Crypto. Nó cực kỳ phức tạp. Nếu ai đó chỉ khuyên bạn chơi và nói về lợi nhuận, mà quên nói cho bạn về rủi do, đó là kẻ lừa đảo. Hãy cẩn thận với mọi thứ!

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

BITCOIN VA CRYPTO CÓ TẠO CÚ PUMP NGOẠN MỤC TRƯỚC KHI ĐÓNG NẾN TUẦN?

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG NGÀY 10/06/2019