in

KHÁCH SẠN DOLDER NỔI TIẾNG CỦA THỤY SĨ CHẤP NHẬN BTC

KHÁCH SẠN DOLDER NỔI TIẾNG CỦA THỤY SĨ CHẤP NHẬN BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

BITCOIN ‘TRỞ LẠI MẠNH MẼ VỚI VAI TRÒ LÀ PHƯƠNG TIỆN TRAO ĐỔI’
Hãng tin Thụy Sĩ địa phương Finews đã đưa tin vào ngày 27 tháng 3, việc thanh toán bằng Bitcoin và Ether sẽ được khách sạn năm sao Dolder và đại lý xe hơi Autohaus Kessel chấp nhận vào tháng 5/2019.

Dolder nằm ở trung tâm tài chính Thụy Sĩ Zurich, trong khi Kessel có mặt ở Zug, quê hương của Thung lũng Crypto và cũng có các cửa hàng xuyên biên giới ở miền bắc Italy.

Các cửa hàng sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Inapay, một ứng dụng thanh toán dựa trên điện thoại thông minh từ Inacta với sự đóng góp từ nền tảng tài chính Thụy Sĩ Bity.

Một buổi ra mắt được lên kế hoạch trong vòng hai tháng tới, Dolder và Kessel là nhưng đại diện đầu tiên sử dụng Inapay.

Nhận xét về tin tức này, Lucas Betschart, người đứng đầu công nghệ tài sản tiền điện tử của Inacta và chủ tịch của tập đoàn công nghiệp Hiệp hội Bitcoin Thụy Sĩ, đã ca ngợi sự trở lại mạnh mẽ của Bitcoin.

Tuần trước, quốc hội Thụy Sĩ đã bỏ phiếu ủng hộ tiền điện tử trong luật tài chính, mục đích là để ngăn chặn những khoảng trống trong cuộc bảo vệ chống rửa tiền và các tác nhân xấu khác.

Các động thái đằng sau hậu trường đi kèm với các công ty sẽ đáng chú ý hơn đối với người dân bình thường, cho dù họ có nắm giữ tiền điện tử hay không.

Đầu tháng 3, Kiếm Tiền Số cũng đã đưa tin về ‘Amazon’ của Thụy Sĩ, Digitec-Galaxus, đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

Bắt đầu từ tuần này, Bitcoin Suisse, công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử cũng có trụ sở tại Zug, sẽ tiếp quản hợp đồng thuê quảng cáo dài hạn tại Sân bay Zurich.

Điều này có nghĩa là khách du lịch được chào đón bằng quảng cáo cho các dịch vụ của mình, chủ yếu trong số đó là đầu tư và thanh toán bằng tiền điện tử.

Kiếm Tiền Số: Hãy luôn luôn thận trọng đối với crypto, vì đây là thị trường chưa được kiểm soát.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về Blockchain & Crypto

coinhe, cht, crypto

Coinhe: Đánh giá và các thông tin về sàn giao dịch với nhiều cải tiến mới lạ.